Những dự đoán quá sớm cho đội hình xuất phát Wolves 2024

Đã có nhiều thay đổi đối với đội hình xuất phát của Minnesota Timberwolves trong suốt mùa giải 2022-23. Đội đã đưa Jaden McDaniels ra sân thường xuyên vào đầu mùa giải, sau đó phải điều trị nhiều chấn thương cho nhiều lần ra sân trong suốt cả năm.

Với việc Karl-Anthony Towns bỏ lỡ hơn 50 trận đấu cho Timberwolves, Kyle Anderson đã bắt đầu đá chính trong phần lớn thời gian của năm. Sau khi Minnesota giao dịch D’Angelo Russell vào thời hạn giao dịch và mang về Mike Conley, đội hình xuất phát mới của Bầy sói đã được củng cố: Conley, Anthony Edwards, McDaniels, Towns và Rudy Gobert.

Ngoài nhóm đó, có tổng cộng sáu cầu thủ Timberwolves khác kiếm được tiền bắt đầu ở các thời điểm khác nhau trong suốt mùa giải. Huấn luyện viên trưởng Chris Finch đã thể hiện sự sẵn sàng chơi với các cầu thủ ở các vai trò khác nhau, và một số người cho thấy họ đã sẵn sàng cho thời điểm này.

Ai sẽ bắt đầu cho Minnesota Timberwolves vào năm 2023-24?

Mặc dù Finch sẽ không ngại thay đổi đội hình xuất phát và đưa vào các diện mạo khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, nhưng có vẻ như sự đồng thuận chung là đội hình xuất phát của Timberwolves sẽ giữ nguyên như đã làm khi kết thúc mùa giải thông thường vào năm Tháng tư. Towns và Gobert sẽ vẫn ở tiền tuyến trong khi Ant và Jaden hoạt động ở hai cánh, với Conley điều hành điểm.

Kịch bản duy nhất mà điều này sẽ không xảy ra là nếu Minnesota quyết định giao dịch Karl-Anthony Towns trước khi mùa giải bắt đầu. Có vẻ như điều này sẽ không xảy ra, vì nhóm vẫn muốn xem liệu việc ghép đôi Towns và Gobert cuối cùng có hiệu quả về lâu dài hay không.

Nhưng nếu họ thực hiện giao dịch để gửi Towns đi nơi khác, Timberwolves sẽ phải rất chính xác trong các giao dịch của họ để đảm bảo rằng sự ra đi của anh ấy không sớm làm tê liệt họ. Điều họ cần nâng lên mức ưu tiên cao hơn là nhiệm vụ ký hợp đồng mới với Naz Reid.

Tin tốt là trong trường hợp khó xảy ra là Minnesota bắt đầu mùa giải tới mà không có Towns, họ đã thử việc mà không có anh ấy vào năm 2022-23. Finch và nhân viên của anh ấy có lẽ đã có ý tưởng rõ ràng về nơi thiết lập và sắp xếp một số cầu thủ nhất định.

Nếu không có sự phát triển kinh hoàng nào xảy ra trong phần còn lại của mùa giải của Bầy sói, thì có thể an toàn khi cho rằng đội hình xuất phát dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào đêm khai mạc. Với cuộc chiến mà họ đã thể hiện trước nhà vô địch Western Conference Nuggets bất chấp chi phí, người hâm mộ Timberwolves có lý do để tin rằng nhóm người chơi này có thể đạt được điều gì đó đặc biệt.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *