Những gì chúng ta đã học được về Heat trước mùa giải này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Miami Heat đã kết thúc mùa giải trước với trận thua 110-104 trước Rockets ở Houston vào tối thứ Sáu. Đây là những gì chúng ta đã biết về Heat trước mùa giải này, với mùa giải thông thường sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 10. đấu với Detroit Pistons tại Trung tâm Kaseya.

1. Bam Adebayo và Duncan Robinson cần chơi cùng nhau nhiều nhất có thể

Trở lại Bubble, Heat tung vào sân bộ đôi Bam Adebayo-Duncan Robinson trong phần còn lại của giải đấu, gây bất ngờ cho đội bằng pha rê bóng từ một trung vệ 22 tuổi chỉ mới bắt đầu mùa giải thứ hai và 3- vô danh và chưa được đào tạo. game bắn súng điểm.

Bốn mùa giải sau, trận đấu giữa hai người vẫn là nguyên nhân chính dẫn đến hành vi phạm tội của Miami. Chỉ có nó phát triển. Adebayo và Robinson đã xây dựng nên sự ăn ý đó, đôi khi xếp thành từng lớp và chuyển đổi vai trò. Adebayo, năm nay 26 tuổi, đã nổi lên như một trong những cầu thủ kiến ​​tạo và chuyền bóng xuất sắc nhất giải đấu. Khi các đội quyết liệt đuổi theo Robinson hơn, anh ấy đã phát triển một trò chơi rê bóng và chuyền bóng đáng nể.

Trò chơi hai người đang phát triển của họ đã được trưng bày trong trận đấu trước mùa giải giữa Miami với Nets vào thứ Tư. Adebayo kết thúc với 14 điểm và 3 pha kiến ​​tạo trong 15 phút thi đấu của hiệp một. Robinson bỏ lỡ 5 trong 6 nỗ lực 3 điểm nhưng có 4 pha kiến ​​​​tạo, hầu hết trong số đó là để Adebayo lăn vào rổ khi hàng thủ Brooklyn lao tới cản phá.

Erik Spoelstra nói: “Họ đã có vé Duncan tới Bam được vài năm rồi. “Đó thường là một phản ứng thái quá. Duncan thực sự đã thành công với đường chuyền đó với 10.000 lần lặp lại.”

Vào những đêm anh ấy gặp khó khăn trong việc thực hiện các cú sút, Robinson đã là cầu thủ có điểm cộng 15 trong trò chơi – điều mà chỉ vài năm trước đây là không thể. Cùng nhau, Adebayo và Robinson

Mùa giải trước, Robinson đã kết nối với Bam để thực hiện một pha kiến ​​​​tạo chỉ 12 lần. Đó là bởi vì Robinson hầu như không có mặt trên sân. Đối mặt với thời kỳ sa sút về quay phim tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã phải ngồi dự bị hàng đêm khi Max Strus và Gabe Vincent kiếm được những vai lớn hơn. Nhưng Strus và Vincent đã biến mất, và Robinson lại phát hiện ra cơn đột quỵ của mình trong trận Chung kết ở Miami. Anh ấy là một trong những người đóng góp nhiều nhất cho Heat trong vòng loại trực tiếp, giành lại một vị trí trong vòng luân lưu và hỗ trợ Adebayo 12 lần chỉ trong vòng loại trực tiếp.

Với việc Robinson dự kiến ​​sẽ trở thành một phần của vòng quay ban đêm một lần nữa trong mùa giải này, Heat sẽ quay trở lại hợp tác với Adebayo và đạt được nhiều lớp hơn.

Spoelstra nói: “Chúng tôi đã thấy Bam rê bóng cho Duncan, chọn những đường chuyền, nhưng giờ đây, cách các đội lên kế hoạch chống lại Duncan, họ buộc anh ấy phải vào rổ nhiều hơn, vì vậy chúng tôi nhận được nhiều kiểu đường chuyền hơn”. “Sau đó chúng ta sẽ xem giải đấu tiếp tục thích ứng như thế nào. Cả hai đều buộc liên đoàn phải ngừng hoạt động trong cuộc đấu súng. Và họ tiếp tục phát triển. Họ làm việc, trao đổi về nó, cùng nhau xem phim, luyện tập và đó là vũ khí tuyệt vời cho nhóm của chúng tôi.”

Kế tiếp: quá sâu?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *