Những gì chúng ta học được từ trận mở màn mùa giải Heat vs. Pistons

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Miami Heat chào đón Detroit Pistons trong trận mở màn mùa giải, giành chiến thắng 103-102, thoát thua ở những phút cuối trận.

Huấn luyện viên Erik Spoelstra của Heat nói: “Nếu bạn có thể đảm bảo rằng chúng tôi thắng, tôi sẽ chấm 10/10. “Tôi yêu nó, tôi yêu cảm xúc của màn đêm, tôi yêu năng lượng.”

Cuộn Spoelstra có nhiều đường

Các câu hỏi về đội hình xuất phát của Heat đã được đặt ra trong suốt mùa giải, với lỗ hổng lớn nhất ở vị trí bảo vệ điểm xuất phát của Miami. Spoelstra đã rất kín tiếng về Kyle Lowry và vai trò của anh ấy với đội trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng việc gọi tên anh ấy vào tối nay đã giúp mang lại sự rõ ràng cho đội hình. Spoelstra lăn lộn với Lowry, Jimmy Butler, Tyler Herro, Kevin Love và Bam Adebayo để bắt đầu trò chơi.

Heat không ngại sử dụng các đội hình độc đáo, cho dù đó là triển khai các cánh làm người bảo vệ điểm hay kêu gọi các ông lớn phát động các cuộc tấn công ở đầu chốt. Trong trận đấu với Pistons, Spoelstra đã thử mọi cách. Ông sử dụng 10 cầu thủ trong hiệp một, trong đó có một số gương mặt mới là Dru Smith và Jaime Jaquez Jr.

Miami dựa vào nhiều cầu thủ để thực hiện pha tấn công với Adebayo, Lowry, Smith và Caleb Martin đều có cơ hội đưa bóng lên sàn. Spoelstra cũng thay đổi đội hình trong và ngoài các trận đấu hàng loạt, giống như các đội bóng rổ ở trường đại học. Anh ấy cử hai đến ba cầu thủ thay thế trong một trận đấu cùng một lúc, để Herro dẫn đầu đội dự bị (Martin, Jaquez, Duncan Robinson và Thomas Bryant) trong cả hai hiệp.

Kế tiếp: Cần nhiều hơn 3s

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *