Những gì chúng tôi đã học được về Heat sau trận thua Ván 1 của họ trong trận Chung kết

DENVER – Miami Heat đến Denver và bị đè bẹp trong Ván 1 của NBA Finals, 104-93. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy điều gì sẽ xảy ra trong Ván 2 vào Chủ nhật tuần này hay Heat có thể tìm ra câu trả lời nào đó trước Nikola Jokic và đồng đội không? Đây là những gì chúng tôi đã học được trong Ván 1 vào Thứ Năm.

Nuggets rất lớn, lớn hơn nhiều so với Heat

Chỉ mất vài phút trong Ván 1 để Nuggets tạo đà. Denver đã ghi được 20 trong số 46 điểm của mình trong quý đầu tiên, đánh bại các hậu vệ nhỏ hơn của Miami bằng những pha bố trí qua vai và lao vào sơn để có những cú đánh dễ dàng vào vòng cấm. Jokic bắt đầu với chỉ 4 điểm, nhưng cũng có 6 pha kiến ​​​​tạo trong khi Aaron Gordon chiếm ưu thế với 12 điểm trong giai đoạn mở màn. Gordon thường xuyên để các hậu vệ nhỏ hơn chuyển sang anh ta và bắt đầu làm việc, sử dụng sức mạnh của anh ta để di chuyển cơ thể của anh ta vào rổ.

Heat đã dọn sạch một số thứ này khi trận đấu tiếp tục và Gordon kết thúc với chỉ 16 điểm. Nhưng cũng rõ ràng rằng Nuggets là một đội lớn hơn, mạnh hơn và thể chất hơn nhiều. The Heat có thể làm rối tung mọi thứ với một số khu vực và gặp khó khăn trong việc không chuyển đổi một số trò chơi nhất định, nhưng đó là điều họ phải giải quyết.

Jokic rất vui khi thực hiện nhiều cú sút hơn những gì anh ấy sút (14 pha kiến ​​​​tạo so với 12 lần ghi bàn) nhưng nếu anh ấy quyết định hướng trận đấu của mình vào việc ghi nhiều bàn thắng hơn, Heat cũng sẽ cần phải giải quyết vấn đề này thường xuyên hơn. Dù là một hậu vệ giỏi như Bam Adebayo, nhưng anh ấy đã nhường quá nhiều kích thước cho MVP hai lần.

Mục tiêu chung cuộc của Miami sẽ là 3 điểm

Nếu Nuggets sẽ giành chiến thắng trong trận chiến trong sơn, thì Miami cần phải vượt qua họ từ bên ngoài vòng cung. Heat đã làm được điều đó vào thứ Năm, ghi được nhiều hơn 15 điểm từ cự ly xa so với Nuggets, nhưng họ cần phải làm điều đó hiệu quả hơn. Heat đã bắn 13 trên 39 (33,3%) trong đó mục tiêu của họ gần 40%, chẳng hạn như trận đấu với Milwaukee và Boston.

Max Strus (0 ăn 9) và Duncan Robinson (1 ăn 5) cần phải tốt hơn. Cả hai ngăn xếp mở trông họ thường làm.

Huấn luyện viên Erik Spoelstra nói: “Chúng tôi cũng có những người dễ bắt lửa. “Bạn thấy một cặp đôi đi qua và đó cũng có thể là một trận tuyết lở.”

The Heat đã bỏ lỡ sáu trong số tám nỗ lực giành 3 điểm đầu tiên của họ và có cảm giác như nó đã tạo ra âm thanh.

Ngay cả khi Adebayo phạm lỗi, Heat sẽ cần nhiều hơn từ Butler

Kế hoạch tấn công của Miami là điều hành mọi thứ thông qua Adebayo, người sẽ phân phối lại bóng từ giữa sân. Những pha rê bóng thuận tay, những đường chuyền ngắn, những cú ăn ba nguy hiểm – Adebayo mang tất cả lên bàn.

Adebayo kết thúc với 26 điểm và 5 pha kiến ​​​​tạo. (Anh ấy lẽ ra đã có nhiều hơn năm đường kiến ​​tạo nếu đồng đội của anh ấy thực hiện nhiều cú sút hơn, nhưng sự việc là như vậy.) Với tư cách là một cầu thủ ghi bàn, anh ấy tìm thấy những nếp nhăn trong hàng phòng ngự của Denver để có những đường chuyền…

Đạt được vị trí cho những người nổi tầm trung…

Và thậm chí có thể lái xe chống lại một hàng phòng ngự quá nhiệt tình…

Heat cần Adebayo năng nổ trong tất cả các loạt trận, nhưng họ cũng cần nhiều hơn thế từ Butler, người chỉ có 13 điểm khi bắn 6/14 và – đáng chú ý nhất – không có quả ném phạt nào.

Nếu Adebayo quyết đoán như vậy, Butler cần phải làm theo. Không chỉ thu hẹp khoảng cách từ đường phạm lỗi (hai pha phạm lỗi cho Miami, 20 cho Denver) mà còn khiến những người mới bắt đầu của Nuggets gặp rắc rối khi phạm lỗi và buộc các cầu thủ dự bị kém hiệu quả của họ phải vào sân. Butler hiểu điều này và thề sau trận đấu sẽ sửa đổi.

Butler nói: “Tôi phải hung hăng hơn một chút. “Tôi phải tạo áp lực lên vành xe. Tôi không được ném phạt, tất cả là do tôi chứ không phải ai khác”.

Jimmy Butler sẽ không chơi cho một đội nào khác ngoài Miami Heat: ‘Số áo cuối cùng tôi mặc’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *