Những gì Heat có thể mong đợi từ Knicks

Miami Heat đã thành công! Theo đúng nghĩa đen, họ đã loại hạt giống số một Milwaukee Bucks ở vòng đầu tiên của NBA Playoffs sau năm trận để tiến vào vòng tiếp theo. Nhưng bây giờ thì sao? Họ sẽ đối mặt với New York Knicks, đội đã tiễn Cleveland Cavaliers về nhà. Một vòng hoàn toàn mới, với nhiều chướng ngại vật khác nhau cản đường Heat.

Hãy xem Heat có thể mong đợi điều gì ở vòng tiếp theo, bắt đầu từ Chủ nhật, tại Madison Square Garden.

Các số liệu thống kê cho chúng ta biết điều gì?

Heat đã thua ba trong bốn trận đấu với Knicks (hai trong ba trận sau thời hạn), nhưng họ luôn loại họ, với cách biệt lớn nhất là trận thua 9 điểm trong lần gặp nhau cuối cùng của mùa giải.

Heat có thể sút tốt hơn từ vòng ngoài, một điều hiếm thấy trong mùa giải thông thường và đi đến vạch vôi nhiều hơn, nhưng không thể cản trở cuộc tấn công sơn của Knicks, cho phép họ bắn 63,8% từ 2.

Trận chiến phục hồi là một cuộc đấu tranh đối với Miami, cho phép New York có tám lần phản công mỗi trận trong ba trận cuối cùng sau khi giao dịch, nhưng buộc phải có nhiều lượt quay hơn.

Trong ba trận đấu đó, Knicks đã có một kế hoạch rõ ràng: tấn công một cách cô lập – thường là một trong số Brunson, Barrett hoặc Randle – và kết thúc hoặc đá ra ngoài đối với người bắn, đồng thời tận dụng mọi cơ hội đột phá. Kế hoạch rõ ràng đã thành công, với hàng công của Knicks liên tục tận dụng tốt nhất hàng thủ của Miami.

Mặt khác, The Heat đã chọn thực hiện một cuộc tấn công dựa trên việc chọn và lăn và đá ra ngoài đối với người bắn. Hai đội phối hợp với nhau khá tốt trong thế trận đầu, nhưng Miami cuối cùng lại gặp khó khăn ở bên trong, ghi được 0,94 điểm mỗi lần sở hữu (PPP) khi con lăn kết thúc trận đấu và 0,55 PPP khủng khiếp ở thế trận.

Các số liệu thống kê trong vòng loại trực tiếp phụ thuộc rất nhiều vào trận đấu, khiến đây là một bài tập khó thực hiện nhưng lịch sử cho chúng ta biết rằng Heat là đội tấn công tốt nhất, trong khi Knicks có hàng thủ tốt nhất. Có một sự khác biệt rất lớn về hiệu quả 3 điểm nghiêng về Miami, điều mà Knicks đã bù đắp bằng cách tấn công dồn dập. Cứng. Heat chia sẻ bóng nhiều hơn, trong khi Knicks chơi cô lập hơn.

Phiên bản Heat mà chúng ta thấy trước Bucks có rất ít liên quan đến những gì họ đã thể hiện trong mùa giải thông thường trước Knicks, vì vậy thật khó để so sánh, nhưng có một số xu hướng cần lưu ý – hiệu quả tấn công, phân phối cú sút và các trận đấu phục hồi.

Hành vi phạm lỗi của Heat rõ ràng là vượt trội so với hành vi phạm tội của Knicks sau hiệp đầu tiên, khi New York gặp khó khăn về hiệu quả, mặc dù đã giành chiến thắng 4-1 trước Cavs. The Heat spam pick and roll, với hơn 40 lần sở hữu mỗi trận và hiệu quả tuyệt vời. Những xạ thủ sắc bén của Heat đã xuất hiện, đăng một PPP 1,36 đáng kinh ngạc (và có thể không bền vững).

Mặt khác, Knicks tiếp tục bị cô lập nhưng quy mô của Cavs buộc phải đá bên ngoài nhiều hơn, với các xạ thủ đạt 0,87 PPP. Knicks đã cố gắng chơi nhanh, với 20 lần sở hữu chuyển tiếp mỗi trận và tìm kiếm nhiều lượt chọn và lăn hơn so với trận đấu với Heat trong mùa giải thông thường, nhưng những người xử lý bóng của New York, một lần nữa, phải vật lộn với sự hiệu quả.

Knicks chơi nhanh hơn Bucks và kích thước của chúng sẽ gây ra vấn đề cho đội Heat đã gặp khó khăn với chiều dài của Milwaukee trong loạt trận trước. Mặc dù vậy, Heat có khả năng tấn công ngoạn mục, được dẫn dắt bởi Jimmy Butler, người đã làm chậm quá trình tấn công và liên tục thực hiện các cú đánh của mình.

New York sẽ phải cải thiện khả năng bắn súng của họ hoặc mong đợi các tay súng của Heat trở lại phong độ thường xuyên của mùa giải để có thể cạnh tranh với hàng công của Miami, nhưng tốc độ nhanh và những pha phản công liên tục từ Knicks cũng có thể là một vấn đề đối với đội bóng của huấn luyện viên Erik Spoelstra .

Cuộc thi đấu

Mong đợi rất nhiều crossover trong loạt phim này. Chúng ta sẽ phải chờ xem Julius Randle có bỏ lỡ thời gian không. Nếu anh ấy làm như vậy, Toppin sẽ bắt đầu ở vị trí tiền đạo sức mạnh, điều này sẽ mang lại một động lực khác cho hành vi phạm tội của Knicks và tạo ra một câu hỏi hóc búa cho Spoelstra: giữ nguyên đội hình và Bam đi bóng nhiều hơn, với nhiều lượt quay hơn, trong khi Tình yêu ở lại với Robinson ? Hoặc đặt Caleb Martin để đối phó với Brunson/Barrett và có Strus trong Toppin và Bam với Mitchell Robinson?

Một câu hỏi lớn khác với Knicks là ai sẽ là người đá chính thứ năm, với Grimes và Hart đang cạnh tranh một suất. Grimes cung cấp khoảng cách giữa các sàn tốt hơn – và Knicks cần điều đó – trong khi Hart là một hậu vệ tốt hơn để đeo bám Butler và một cầu thủ phản lưới nhà tốt hơn, điều mà Heat phải vật lộn với.

Randle là một vấn đề đối với Heat trong các trận đấu diễn ra trong mùa giải thông thường, bao gồm cả trận đấu ghi 43 điểm. Anh ta bắn hơn 47% (50% từ ba quả) khi được bảo vệ bởi Bam và 41% khi Jimmy ở trên anh ta, nhưng cũng có rất nhiều lợi thế từ sơ đồ chuyển đổi của Heat. Butler có nhiều thể lực hơn đối với anh ta và Bam có thể phải làm điều tương tự như cách phòng thủ chính của anh ta, đặc biệt là bằng cách không cho phép anh ta làm điều đó sớm.

Jimmy Butler nên dành nhiều thời gian cho Jalen Brunson, với Gabe Vincent, Caleb Martin và thậm chí cả Kyle Lowry cũng bị anh ta bắt nạt. Brunson sút rất tốt trong trận gặp Miami (62%), có thể đến vị trí của mình và chơi theo tốc độ của riêng mình.

RJ Barrett có thể là một cầu thủ xoay người cho Knicks. Anh ấy phải vật lộn với tốc độ của Darius Garland và Heat nên sử dụng nguyên tắc tương tự để dồn những người chơi nhỏ hơn vào anh ấy, với Gabe Vincent có phần lớn thời gian thi đấu bên cạnh anh ấy. Trên thực tế, Vincent đã giữ Barrett tới 35,7% trong mùa giải thông thường, khiến anh ấy bị bóp nghẹt về thể chất.

Ở phía bên kia của tầng, hãy sẵn sàng cho rất nhiều Hart và Grimes trên Butler. Ít nhất một trong số họ sẽ luôn ở trên sàn, với mục đích duy nhất là ngăn chặn hoặc buộc anh ta thực hiện một cú đánh tồi. Butler đối đầu với Bucks có phương pháp hơn, vì anh ấy không tìm kiếm những trận đấu cụ thể và những trận đấu không khớp, mà tìm kiếm những điểm trên sàn nơi anh ấy cảm thấy thoải mái khi bắn và chúng ta nên mong đợi điều đó một lần nữa.

Adebayo xử lý kích thước và khả năng bảo vệ vành của Robinson tốt hơn so với thể chất của Isaiah Hartenstein khi phạm lỗi. Bam bắn 57% khi bị Robinson kiểm soát, điều gì đó sẽ khiến người hâm mộ Heat hy vọng vào một trận đấu mà trung tâm Heat đã biết. Một pha phạm lỗi sớm để đánh bại anh ta với tốc độ và sử dụng Bam như một người bắt đầu để ngăn Robinson tránh xa vành đai sẽ là một vũ khí lợi hại.

Tyler Herro đã trở thành hiện tượng trong cả mùa giải trước Knicks, khiến Barrett phải đau đầu trong mỗi trận đấu. Nhưng không có anh ấy, mọi người phải bước lên. Có lẽ không ai hơn Vincent, người từng là vấn đề đối với Brunson và ghi 19 và 21 điểm một trận trong mùa giải thường xuyên.

Hãy sẵn sàng, Heat Shooter: phát bắn của bạn đang đến. Knicks sẽ đóng gói sơn khi Jimmy có bóng, giống như họ đã làm với Donovan Mitchell, và sẽ có cơ hội cho các xạ thủ của Miami tỏa sáng. Sự chú ý của mọi hàng thủ Knicks sẽ đổ dồn vào Jimmy, vì vậy việc di chuyển không bóng và tạo khoảng cách trên sàn sẽ là chìa khóa quan trọng.

chìa khóa để sưởi ấm

  • Khởi đầu mạnh mẽ: Lần nào Knicks cũng thắng trong hiệp đầu tiên nhưng một lần trước Heat và để Cavaliers phục hồi trong hiệp hai chỉ một lần (trận thua duy nhất của họ). Knicks thích bắt đầu nhanh và dữ dội, cho Randle ăn từ trong ra ngoài và tìm kiếm những tay súng. The Heat đã dẫn trước 3-2 trong hiệp đầu tiên trước Bucks và điều đó rõ ràng đã giúp họ có động lực, đặc biệt là trong Ván 1 và 3, để có thể chiếm thế thượng phong trong suốt trận đấu. Knicks thực sự giỏi khi họ bắt đầu và Heat phải loại bỏ điều đó khỏi họ.
  • Cứu bảng: không ai mong đợi Heat sẽ giành chiến thắng trong trận chiến phục hồi, nhưng họ sẽ phải cố gắng hết sức để giữ cho Knicks phục hồi. Miami đang cho phép Knicks có 8 lần phản công mỗi trận trong mùa giải này, nhưng New York sẽ có 15 lần phản công mỗi loạt trận trước Jarrett Allen và Evan Mobley. Với sự kém cỏi mà họ đã thể hiện, bạn không muốn cho họ cơ hội ném rổ thứ hai và thứ ba.
  • Sự chậm lại của Brunson: Brunson đã biến Knicks thành một đội hoàn toàn khác ở vòng loại trực tiếp. Sự kiên nhẫn và bản năng sát thủ của anh ấy là một vấn đề đối với hàng thủ của Cavaliers và điều đó cũng không khác gì đối với Miami. The Heat cần phải tập trung và buộc anh ta phải nhường bóng hoặc thực hiện những cú sút khó từ bên ngoài để làm chậm anh ta.
Kế tiếp: 5 câu hỏi sẽ quyết định Heat-Knicks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *