Những kỳ vọng cho bộ ba lớn của Timberwolves là gì?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đội hình của Minnesota Timberwolves có rất nhiều tài năng.

Trước đây, chúng tôi đã xem xét một số cầu thủ có thể có tác động lớn nhất đến vòng quay của Minnesota Timberwolves cho mùa giải NBA 2023-24 sắp tới và chúng tôi không thể nói về những thành viên hiệu quả trong đội mà không nhắc đến ba cầu thủ được trả lương cao nhất trong đội.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ ba này có nhiều điều để chứng minh nhất so với bất kỳ ai ở Minnesota, vì nhiều lý do khác nhau:

  • PF/C Thị trấn Karl-Anthony phải phục hồi sau mùa giải NBA 2022-23 đầy chấn thương và chứng minh rằng anh ấy có thể trở lại phong độ All-Star trước đây để cải thiện cơ hội thành công của đội này. Anh ấy thậm chí có thể bước lên khi NBA Playoffs diễn ra không?
  • SG Anthony Edwards hiện được coi là bộ mặt của nhượng quyền thương mại, và cùng với danh hiệu đó là rất nhiều trách nhiệm Một cầu thủ trẻ như vậy có thể lấp đầy những đôi giày bóng rổ đó không? Liệu màn trình diễn ngoạn mục sau mùa giải đó có đủ để Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, văn phòng chính của Timberwolves và Huấn luyện viên trưởng của Timberwolves, Chris Finch, dồn hết sức lực cho chàng trai trẻ đến từ Georgia?
  • C Rudy Gobert và toàn bộ tổ chức đã trở thành trò cười của NBA một năm trước vì thương vụ giành trung tâm của Pháp dường như quá phiến diện. Điều đó đã không thay đổi sau cả một mùa giải không đáp ứng được kỳ vọng trong mùa giải, mặc dù có một số chấn thương. Vì vậy, người Pháp có thể viết lại câu chuyện của mình trở lại lực lượng thống trị mà anh ta từng là không?

Còn rất nhiều câu hỏi cần được trả lời trong 82 trận tiếp theo của mùa giải thông thường, cũng như một số màn trình diễn mờ nhạt trong trận playoff cần được sửa đổi. Cách tốt nhất để làm điều đó là ngay lập tức quay trở lại con ngựa.

Với ý nghĩ đó, hãy cùng đánh giá từng mùa giải 2022-23 của họ và đưa ra một số tình huống có thể xảy ra về cách họ có thể tác động đến vòng quay theo cách tốt nhất có thể. Cho rằng đó là ba cầu thủ riêng lẻ được coi là bộ ba được trả lương cao nhất ở Minnesota, liệu họ có thực sự xứng đáng được đền bù nhiều như vậy không? Timberwolves có thu được lợi nhuận đủ tốt từ khoản đầu tư của họ không? Hãy đi sâu vào phân tích.

Kế tiếp: Lùi một bước để tiến hai bước

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *