Những người bảo vệ 5 điểm mà Milwaukee Bucks nên nhắm tới

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Thay vì tìm kiếm một người bảo vệ quan điểm để thay thế Jrue Holiday trong mùa giải này, điều mà Milwaukee Bucks nên tìm kiếm là đặt bên cạnh anh ta.

Mặc dù phần lớn sự nghiệp của anh ấy được dành để chơi ở vị trí tiền vệ quan điểm, Holiday cũng từng là tiền vệ hai biên, và một số mùa giải hay nhất của anh ấy đã đến với vai trò đó. Trở thành người bảo vệ bắn súng sẽ giải phóng người bảo vệ một chút ở cả hai đầu và cho phép anh ta tập trung hơn vào một số khu vực nhất định. Trong vài mùa giải vừa qua, có vẻ như những khó khăn của Holiday là do anh ấy phải làm quá nhiều việc ở cả hai đầu sàn. Khả năng tấn công của anh ấy chắc chắn bị hạn chế khi anh ấy thường được giao nhiệm vụ bảo vệ cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội đối phương.

Có được một người bảo vệ quan điểm thực sự trong đội hình xuất phát có thể là chìa khóa để mở khóa phiên bản Holiday tốt nhất trong tương lai. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem năm ứng cử viên tiềm năng.

Mục tiêu bảo vệ quan điểm của Milwaukee Bucks – Monte Morris (Giao dịch)

Monte Morris bị đánh giá thấp. Anh ấy không phải là một cái tên hào nhoáng, nhưng anh ấy là một vị tướng sàn tốt, người có thể phát triển mạnh với một đội như Milwaukee Bucks ở vai trò xuất phát.

Người gác đền là một tay săn bàn cừ khôi, ghi trung bình 10,5 điểm trong khi sút 48,1% từ sàn và 39,2% từ ba quả trong sự nghiệp NBA của anh ấy. Morris sẽ cung cấp cho Bucks một người tạo cú sút khác có thể ghi bàn từ khắp nơi trên sàn, đó là thứ mà họ rất cần. Ngoài khả năng ghi bàn, Morris còn là một kiến ​​​​tạo xuất sắc, trung bình 5,3 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải vừa qua với Washington Wizards, mức cao nhất trong sự nghiệp.

Morris cũng có ý nghĩa với Bucks vì tình hình tài chính hiện tại của anh ấy. Anh ấy được bán với giá 9,8 triệu đô la vào mùa giải tới, điều này hợp lý đối với một đội như Milwaukee có rất ít khoảng trống trong bất kỳ giao dịch nào. Với Josh Robbins của The Athletic (Yêu cầu đăng ký) báo cáo rằng các giám đốc điều hành đối thủ tin rằng Wizards sẽ tiến hành xây dựng lại hoàn toàn trong năm tới, Morris cũng có thể tham gia các cuộc đàm phán thương mại. Nếu vậy, Bucks nên tấn công.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *