Những người ghét Julius Randle đã đưa ra lời kêu gọi nhục nhã đối với Robinson

Không phải tất cả người hâm mộ Knicks đều muốn gặp lại Julius Randle trong bộ đồng phục của New York vào năm 2023-24, nhưng trừ khi có những thay đổi đáng kể, điều đó sẽ xảy ra. Bất kể người hâm mộ Knicks cảm thấy thế nào về Randle, thì ít nhất họ cũng muốn điều tốt nhất cho anh ấy, vì anh ấy chơi cho đội bóng yêu thích của họ.

Bạn nên vạch ra ranh giới nếu bạn là một người hâm mộ Knicks, người coi thường Randle đến mức bạn muốn gặp Duncan Robinson ở New York hơn. Vâng, chính Robinson, người chỉ ghi trung bình 6,4 điểm, 1,6 rebounds và 1,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải 2022-23 sau khi bị loại khỏi vòng quay của Heat.

Robinson được phát hiện ở New York bởi Ted Zhar, người sáng tạo Tiktok, người được biết đến với việc tiếp cận mọi người và hỏi họ làm gì để kiếm sống. Zhar cũng làm như vậy với Robinson, người nói rằng anh ta là một kế toán viên và điều tuyệt vời nhất trong công việc của anh ta là “những con số” bởi vì anh ta là một “người thích những con số lớn”. Anh ấy nói rằng anh ấy kiếm được 100.000 đô la, khác xa so với khoản gia hạn 5 năm trị giá 90 triệu đô la mà anh ấy đã ký với Miami vào năm 2021.

Robinson đang vui vẻ với trò đùa kế toán bắt đầu với Kelly Olynyk. Đầu năm nay, Olynyk bị Zhar chặn lại và nói rằng anh ta làm kế toán.

Video mới nhất của Zhar với Robinson diễn ra khá bình thường cho đến khi kết thúc khi người sáng tạo nói với Robinson rằng anh ấy không chỉ cần đến New York mà còn phải giỏi hơn Randle.

Người tạo TikTok mời Duncan Robinson đến New York, nói rằng anh ấy giỏi hơn Julius Randle của Knicks

Julius Randle được thiết lập để kiếm 25,6 triệu đô la vào năm 2023-24 và 27,6 triệu đô la vào năm 2024-25 trước khi có tùy chọn người chơi trị giá 29,5 triệu đô la vào năm 2025-26. Nếu anh ấy có thể giúp đưa Knicks trở lại vòng loại trực tiếp vào năm 2024 và tìm cách phục hồi sau những màn trình diễn tệ hại trong quá khứ sau mùa giải, có lẽ anh ấy có thể khiến cả những người hâm mộ Knicks bất mãn nhất quay lại với mình.

Trong khi đó, Duncan Robinson sẽ kiếm được 18,2 triệu đô la trong mùa tới và 19,4 triệu đô la vào năm 2024-25. Anh ấy có mức lương chấm dứt sớm là 19,9 đô la vào năm 2025-26, cho phép anh ấy chấm dứt hợp đồng sớm nếu anh ấy chọn làm như vậy.

Hợp đồng của Robinson được coi là một trong những hợp đồng tồi tệ nhất giải đấu. Một năm sau khi ký gia hạn, sản lượng của anh ấy giảm sút. Nếu lúc đó các Heat fan còn lo lắng thì không biết điều gì sẽ xảy ra vào năm 2022-23. Cầu thủ 29 tuổi chỉ xuất hiện trong 42 trận đấu thường xuyên của mùa giải. Robinson đã phục hồi bằng cách ghi trung bình 9,0 điểm, 1,7 kiến ​​​​tạo và 1,5 lần bật lại ở vòng loại trực tiếp, nhưng điều đó không thay đổi câu trả lời về việc liệu anh ấy có được trả lương cao hay không.

Có thể Ted Zhar đang nói đùa rằng Duncan Robinson giỏi hơn Julius Randle, hoặc ít nhất, hy vọng là như vậy. Knicks đã phải vật lộn để loại bỏ Evan Fournier và hợp đồng của anh ấy sau khi họ ký hợp đồng 4 năm trị giá 73 triệu đô la với anh ấy vào năm 2021. Điều cuối cùng mà New York cần là một cầu thủ được trả lương cao khác ngồi trên băng ghế dự bị.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *