Những người trong cuộc tiết lộ kết nối của Khris Middleton có thể là gì

Không có gì bí mật khi ưu tiên hàng đầu của Milwaukee Bucks trong mùa giải này là giữ hai mảnh ghép cốt lõi của họ là Khris Middleton và Brook Lopez.

Lopez chuẩn bị tham gia đại lý miễn phí không hạn chế, trong khi Middleton sẽ tính đến tùy chọn người chơi trị giá 40,4 triệu đô la trước. Nhiều khả năng, anh ta sẽ thúc đẩy anh ta ký một thỏa thuận mới với Bucks. Trong số những câu hỏi nổi bật nhất trong giới giải đấu là Middleton có thể nhận được gì với mối quan hệ mới của anh ấy với Bucks. Michael Scotto của HoopsHype đã nói chuyện với một số giám đốc điều hành, những người cho rằng Milwaukee muốn giữ Middleton và hy vọng tiền đạo sẽ được gia hạn 130 triệu đô la trong bốn năm.

Những người trong cuộc tiết lộ cái nhìn mở rộng của Khris Middleton với Bucks

Nhìn chung, mối liên hệ của Middleton không quá tệ. Nó thực sự ít hơn những gì anh ta có thể nhận được, đặc biệt nếu anh ta vui vẻ đi; Houston Rockets được cho là quan tâm đến All-Star ba lần và có thể ném rất nhiều tiền theo cách của anh ấy. Thay vì theo đuổi một khoản lương hậu hĩnh, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Middleton sẽ ở lại Milwaukee, ngay cả khi anh ấy sẽ giảm một khoản lương nhỏ để làm như vậy, mặc dù chưa có điều gì được ấn định trước đó.

Giữ Middleton là lựa chọn tốt nhất của Milwaukee lúc này, do những hạn chế hiện tại của họ về mặt tài chính và tài sản. Tìm kiếm một bản nâng cấp có ý nghĩa sẽ là một thách thức và để anh ta đi làm công ty tự do mà không được trả lương sẽ là một thảm họa. Việc đăng ký và giao dịch nghe có vẻ thú vị, nhưng khả năng Bucks nhận được bất kỳ thứ gì có giá trị lớn từ nó là rất mong manh, bởi vì đó thường là cách hoạt động của các giao dịch ký kết và giao dịch NBA này.

Ở tuổi 31, Middleton vẫn còn rất nhiều nhiên liệu trong bình. Vâng, anh ấy đã gặp một số chấn thương nặng ở mùa giải trước, đặc biệt là ở đầu gối. Tuy nhiên, tiền đạo này được cho là đã trải qua một thủ tục sau mùa giải để khắc phục sự cố và điều đó không thể ngăn cản anh ấy lâu hơn nữa. Nếu Middleton có một mùa giải hoàn toàn khỏe mạnh, không giống như mùa giải trước, thì đó sẽ là một sự thay đổi lớn so với năm ngoái, người đã phải phẫu thuật cổ tay trước khi vấn đề đầu gối này phát sinh. Nói tóm lại, anh ấy đã hơi chán nản vào năm ngoái, nhưng hy vọng điều đó sẽ không xảy ra nữa trong năm nay sau một số thủ tục và một mùa giải khó khăn vào năm 2022-23.

Khi khỏe mạnh, Khris Middleton chắc chắn có thể trở thành động lực chính của một đội tranh chức vô địch.

Kế tiếp: 3 mục tiêu giao dịch lý tưởng hàng đầu của Bleacher Report cho Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks và tin đồn đại lý miễn phí NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *