Những người trong cuộc xác nhận rằng Knicks không đứng đầu danh sách giao dịch của Dame

Damian Lillard sẽ được trao đổi trong mùa giải này hay anh ấy sẽ ở lại Portland ít nhất trong nửa đầu mùa giải còn lại? Đó là câu hỏi mà nhiều người hâm mộ NBA đang chờ đợi để nghe câu trả lời, nhưng dựa trên những gì đang nói, đừng mong đợi người bảo vệ All-Star sẽ kết thúc với New York Knicks.

Với tư cách là khách mời trên podcast The Last Stand với Brian Custer, Lillard nói rằng trong một giao dịch giả định, anh ấy muốn kết thúc với Heat hoặc Nets. Anh ấy đã hét lên Bam Adebayo và Mikal Bridges nhưng lại quên mất đồng đội cũ Josh Hart của mình, người đã ngay lập tức lên Twitter để gọi tên Dame. Mặc dù Hart có thể muốn tái hợp với Lillard trên Knicks, nhưng đó dường như không phải là một kịch bản có thể xảy ra.

Đối với những người mới bắt đầu, New York đã có sẵn người bảo vệ quan điểm cho tương lai là Jalen Brunson và một phương án dự phòng vững chắc là Immanuel Quickley, người lọt vào vòng chung kết Người đàn ông thứ sáu của năm. Knicks đã ngồi và chờ đợi ngôi sao phù hợp để giao dịch, và Dame không phù hợp với hóa đơn.

Trong khi cầu thủ 32 tuổi vẫn cam kết gắn bó với Portland, những động thái của Trail Blazers vào mùa hè này (hoặc thiếu nó) có thể dẫn đến việc Dame ra đi. Người trong cuộc NBA Chris Haynes, người có quan hệ với Dame, đã xác nhận hôm thứ Năm rằng nếu Lillard được giao dịch, Miami và Brooklyn sẽ là hai đội đứng đầu danh sách của anh ấy.

New York Knicks không đứng đầu danh sách mong muốn giao dịch của Damian Lillard

Chris Haynes nói rằng nếu Trail Blazers và Damian Lillard đồng ý rằng một giao dịch sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho cả hai bên, thì Portland sẽ giúp đưa người bảo vệ đến một trong những điểm đến hàng đầu của anh ấy tại Hội nghị phía Đông. Đó là điều ít nhất mà Trail Blazers có thể làm sau mọi thứ mà Dame đã giao cho tổ chức.

Giữa Heat và Nets, có vẻ như nhiều khả năng Lillard sẽ được chuyển đến Miami. The Heat bằng cách nào đó đã lọt vào NBA Finals với tư cách là hạt giống số 1. 8 giây để làm như vậy trong lịch sử giải đấu. Gabe Vincent là một phần quan trọng trong hoạt động của Miami, nhưng nếu Heat có cơ hội bổ sung Dame vào danh sách của họ, thì đó sẽ không phải là vấn đề.

Trong khi những người hâm mộ Knicks có thể coi thường Miami, thì việc Heat đưa Lillard qua Nets sẽ là quyết định được ưu tiên hơn. Tuy nhiên, cùng lúc đó, Brooklyn đã chứng minh rằng mình không thể xử lý được ba cầu thủ ngôi sao chứ chưa nói đến một.

Sau nhiều năm đồn đoán về việc Damian Lillard được mua bán, cuối cùng điều đó cũng có thể xảy ra trong mùa giải này.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *