Những thống kê bạn chưa biết về trận ra mắt tuyển thủ của Adrian Griffin

Trong bốn tháng tới, Adrian Griffin sẽ ra mắt tòa án với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Milwaukee Bucks. Nếu trận ra mắt huấn luyện của anh ấy giống như trận ra mắt NBA năm 1999, thì đó có thể là lịch sử.

Griffin đã bắt đầu ba năm tại Seton Hall. Chưa tốt nghiệp đại học, Griffin bắt đầu sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp của mình khi chơi ở Ý và các giải đấu nhỏ của Mỹ, nơi anh được chọn vào năm 1998-99 với tư cách là MVP của Hiệp hội bóng rổ lục địa. Cuối cùng, anh ấy đã ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do với Boston Celtics vào năm 1999 và ra mắt NBA vào ngày 2 tháng 11 năm 1999.

Những thống kê bạn chưa biết về trận ra mắt cầu thủ của huấn luyện viên Bucks, Adrian Griffin

Trong trận đấu đó, Griffin có mặt trong đội hình xuất phát trước Raptors ở Toronto. Anh ấy chơi 27:50 trong trò chơi, thắng Celtics, 103–90. Dòng thống kê của Griffin trong trận đấu là 14 điểm với 5 bàn thắng và 4 quả ném phạt, 7 pha kiến ​​​​tạo, 3 lần bật lại và không có lượt quay nào.

Với 0 bàn thắng trong 25 phút trở lên trong trận ra mắt NBA, Griffin, theo nghiên cứu tại Stathead (Yêu cầu đăng ký), là một trong 47 cầu thủ trong lịch sử giải đấu ra mắt NBA mà không có bàn thắng sau 25 phút thi đấu trở lên .

Nhưng điều khiến trận ra mắt đó ấn tượng hơn nữa là trong số 47 cầu thủ đó, Griffin là cầu thủ duy nhất chơi 25 phút trở lên trong trận ra mắt mà không có lượt luân chuyển, ghi 14 điểm trở lên và có 7 pha kiến ​​​​tạo trở lên. Vâng, cầu thủ duy nhất có những con số này trong trận ra mắt… 25 phút thi đấu, 14 điểm, 7 pha kiến ​​tạo và không có bàn thắng nào.

Những số liệu thống kê trong trận ra mắt sẽ khá ấn tượng. Nhưng ngoài những chỉ số đã đề cập trong trận ra mắt của Griffin, anh ấy còn có 2 lần đánh cắp và 2 lần cản phá. Với hai lần đánh cắp và hai lần bị cản phá trong trận ra mắt NBA, Griffin là một trong 27 cầu thủ NBA duy nhất làm được điều này trong trận đấu đầu tiên của họ. Một cột mốc quan trọng khác trong lần ra mắt NBA của anh ấy!

Griffin đã có 9 năm sự nghiệp tại NBA, chơi cho 5 đội: Dallas, Chicago, Boston, Houston và Seattle. Anh ấy đã chơi 477 trận NBA trong sự nghiệp của mình, bắt đầu 127 trận.

Sinh ra ở Wichita, Kansas, anh ấy là một trong 40 cầu thủ NBA duy nhất sinh ra ở Kansas. 1.919 điểm NBA trong sự nghiệp của anh ấy xếp anh ấy thứ 13 trong danh sách ghi được nhiều điểm nhất bởi một cầu thủ NBA sinh ra ở Kansas. Anh ấy cũng là một trong 31 cầu thủ đã chơi tập thể tại Seton Hall xuất hiện tại NBA. 1.919 điểm sự nghiệp của anh ấy đứng thứ 11 so với bất kỳ người chơi Seton Hall nào.

Cuối cùng, Griffin đã có mối quan hệ với tư cách là một người chơi với Milwaukee Bucks. Anh ấy đã xuất hiện trong 14 trận đấu với Bucks trong sự nghiệp của mình, bắt đầu ba trong số các cuộc thi đó. Anh ấy ghi trung bình 3,7 điểm, 3,1 rebounds và 1,2 kiến ​​​​tạo trong trận đấu đó với Bucks. Sau mùa giải 2007–08, Griffin kết thúc với Bucks như một phần của giao dịch ba đội. Anh ấy chưa bao giờ chơi một trò chơi nào với Bucks, và ngay sau khi sự nghiệp thi đấu của anh ấy kết thúc, anh ấy đã đảm nhận vị trí trợ lý huấn luyện Bucks trong đội ngũ nhân viên của Scott Skiles. Vài năm sau, ông trở lại Milwaukee với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới.

Kế tiếp: 5 Điểm bảo vệ mà Bucks nên nhắm tới được đặt bên cạnh Jrue Holiday

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *