Những tin đồn mới nhất của Lakers thậm chí còn gây cười hơn cho người hâm mộ Knicks

Sau khi bị Nuggets quét sạch trong trận Chung kết Western Conference, Lakers đang ở ngã ba đường. LeBron James đã trêu chọc việc nghỉ hưu trên báo chí sau trận đấu của anh ấy, mặc dù mọi người hâm mộ New York Knicks và người hâm mộ NBA nói chung nên biết rằng anh ấy không thực sự muốn ra ngoài vì điều đó. Cầu thủ 38 tuổi vẫn còn một năm trong hợp đồng trước khi có tùy chọn cầu thủ vào năm 2024-25.

Lakers từng vô địch với LeBron và Anthony Davis vào năm 2020, nhưng giờ đây, Los Angeles đang khao khát có thêm ngôi sao thứ ba. Kyrie Irving là một cầu thủ đã lọt vào tầm ngắm của Lakers, và trong khi người ta cho rằng LA sẽ trao đổi anh ấy trước thời hạn, thì Dallas mới là đội ra tay. Irving không phải là điểm bảo vệ duy nhất mà Lakers đang cân nhắc theo đuổi.

Theo Jovan Buha của The Athletic (yêu cầu đăng ký), Los Angeles đã có “các cuộc thảo luận nội bộ” về việc trao đổi Trae Young sẽ như thế nào. Irving là ngôi sao thứ ba mà Lakers muốn có, nhưng tương lai của Young vẫn đang được xem xét kỹ lưỡng.

Lakers được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán thương mại về đối thủ của Knicks, Trae Young

Cả Trae Young và Kyrie Irving đều ngồi cạnh nhau tại Crypto.com Arena cho Game 4 giữa Lakers và Nuggets vào thứ Hai. Không có gì lạ khi thấy những cầu thủ có đội bị loại khỏi vòng loại trực tiếp hoặc trong trường hợp của Young và Irving, những đội không lọt vào vòng loại trực tiếp, bắt gặp một số hành động sau mùa giải. Tuy nhiên, điều đó nói lên điều gì đó rằng hai người bảo vệ điểm hàng đầu dự kiến ​​​​sẽ bị Los Angeles theo đuổi trong mùa giải, mỗi người đều đã bắt được một số trận đấu loại trực tiếp của Lakers.

Người hâm mộ Knicks nhận thức rõ rằng có một danh sách khuyết điểm theo sau Young và Irving. Young đã khẳng định mình là nhân vật phản diện của Knicks vào năm 2021 khi Hawks lật đổ Knicks ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, nhưng kể từ đó, anh ấy đã gặp khó khăn. Sau đó là Irving, người có thời gian gắn bó với Nets như một chuyến tàu lượn siêu tốc từ đầu đến cuối.

Atlanta được kỳ vọng sẽ là đội xuất sắc hơn New York vào năm 2022-23 sau khi có được Dejounte Murray từ San Antonio, nhưng thay vào đó, Hawks đã không vượt qua được vòng play-in. Young kết thúc mùa giải với trung bình 26,2 điểm và 10,2 pha kiến ​​​​tạo, nhưng anh ấy sút 33,5% từ 3 bàn, thấp nhất kể từ mùa giải tân binh 2018-19. Anh ấy cũng đã bỏ lỡ giải thưởng All-Star.

Đã có những đồn đoán về tương lai của Young do sự không chắc chắn xung quanh tổ chức của Atlanta, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu cầu thủ 24 tuổi này được giao dịch vào mùa hè này. Knicks đang tìm kiếm một ngôi sao lớn nhưng nên tránh xa Young vì nhiều lý do.

Có vẻ như nhiều khả năng Lakers sẽ có được Kyrie Irving vào mùa hè này vì anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế, nhưng anh ấy rất khó đoán nên sẽ không ngạc nhiên nếu Young kết thúc với màu tím và vàng vào mùa giải tới. Young không đủ là mối đe dọa mà những người hâm mộ Knicks nên yêu cầu anh ấy rời khỏi Hội nghị phía Đông, nhưng sẽ rất buồn cười khi thấy Lakers thực hiện một động thái để thêm anh ấy vào danh sách của họ.

Chắc chắn sẽ không có gì sai với LA nếu Rob Pelinka quyết định theo đuổi Trae Young, phải không? Đúng rồi!

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *