Những tin đồn mới nhất về New York Knicks trước NBA Draft 2023

Chỉ còn vài giờ nữa là NBA Draft 2023 bắt đầu và New York Knicks vẫn chưa có lựa chọn nào. Điều đó có thể thay đổi, ngay cả khi dự thảo bắt đầu, nhưng tất cả phụ thuộc vào vị trí của văn phòng chính và mức độ họ muốn giao dịch trong dự thảo.

Mặc dù New York không có lựa chọn nào, nhưng gần đây có tin đồn xoay quanh tổ chức này. Từ Obi Toppin và Knicks được cho là đang tìm kiếm một “sự thay đổi khung cảnh” cho tiền đạo đến New York nói chuyện với Los Angeles về việc giao dịch Paul George, người hâm mộ đã có rất nhiều trò giải trí không theo dự thảo.

Những tin đồn mới nhất về New York Knicks trước NBA Draft 2023

Ian Begley của SNY là người đàn ông báo cáo rằng Knicks và Clippers đã liên hệ về việc giao dịch Paul George. Begley nói thêm rằng không rõ liệu LA có muốn tiếp tục với George hay không. Jake Fischer của Yahoo Sports đã báo cáo vào sáng sớm hôm nay rằng anh ấy không mong đợi Clippers xử lý cầu thủ 33 tuổi này. Tuy nhiên, người trong cuộc NBA Marc Stein đã báo cáo (yêu cầu đăng ký) vào đầu tuần này rằng các đội đối thủ tin rằng LA đang “cân nhắc thực sự” để giao dịch George.

Đã có những báo cáo mâu thuẫn về việc Clippers có nghiêm túc trong việc xử lý George hay không, nhưng sẽ có nhiều thông tin hơn trong những ngày/tuần tới.

Sau khi tweet rằng Knicks đã nói chuyện với Clippers về George, Begley đã bỏ một báo cáo khác bao gồm một số chủ đề liên quan đến New York.

Theo Begley, điều mới nhất về Obi Toppin là nếu một giao dịch được hình thành để anh ấy có thể đến một đội mà anh ấy có thể có vai trò cao hơn, anh ấy và Knicks sẽ hài lòng. Anh ấy nói thêm rằng nếu một giao dịch không thành hiện thực, Toppin và New York có thể sẽ làm việc để tạo ra một giao dịch.

Donte DiVincenzo là một người chơi mà Begley xác định là người có thể lọt vào vòng quay của Tom Thibodeau nếu Knicks có thể giao dịch Toppin. Không có gì ngạc nhiên khi “các thành viên có ảnh hưởng” của tổ chức quan tâm đến việc New York ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi nếu anh ta từ chối lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải 2023-24 để trở thành cầu thủ tự do, điều này được cho là sẽ xảy ra. Jalen Brunson và Josh Hart chắc chắn rất hào hứng khi được tái hợp với những người đồng đội từng vô địch Villanova của họ.

Điều ngạc nhiên lớn nhất từ ​​​​Begley đến khi anh ấy nói rằng đội đã liên hệ với Knicks về Miles McBride. Cầu thủ 22 tuổi có tùy chọn câu lạc bộ trị giá 1,8 triệu đô la cho năm 2023-24 mà New York dự kiến ​​​​sẽ nhận nếu anh ta không tham gia vào một giao dịch. Anh ấy đã đóng một vai trò nhỏ nhưng có tác động lớn đối với Knicks mùa trước.

Vẫn còn quá sớm để biết văn phòng chính của New York sẽ đi theo hướng nào trong mùa giải này, nhưng loạt tin đồn mới nhất mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về những gì Leon Rose và Co.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 18:24 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *