Những trận Chung kết Nhiệt có ý nghĩa gì đối với triển vọng của Knicks?

Miami Heat 2023 là đội thứ hai trong lịch sử NBA tiến đến NBA Finals với tư cách là hạt giống số tám. Mọi người đọc điều này đều biết rằng đội đầu tiên làm như vậy là New York Knicks năm 1999.

Bối cảnh NBA đã thay đổi đáng kể kể từ năm 1999. Ủy viên Adam Silver đã phải hài lòng với diễn biến của vòng loại trực tiếp năm nay. Đó không chỉ là sự đăng quang của cầu thủ được cho là xuất sắc nhất giải đấu, mà còn là mùa giải mà đội chỉ còn cách danh hiệu ba trận thắng.

Silver được chứng kiến ​​con mình chập chững những bước đi đầu tiên. Thúc đẩy mức độ ngang bằng là lý do tại sao trò chơi trong nước được tạo ra. Có bao nhiêu văn phòng phía trước của Hội nghị phía Đông có thể đưa ra lập luận rằng họ có đủ khả năng để tổ chức Vòng chung kết của riêng họ vào mùa giải tới? năm?

Và làm thế nào để những con số đó thay đổi nếu nhóm thực hiện một vài thay đổi? Bây giờ là bảy giờ? Mười?

Có đội nào sẵn sàng đánh đổi một ngôi sao cho New York Knicks không?

Nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho Western Conference. Chúng ta đã qua thời của những đội được yêu thích bị cấm đoán như Bulls của thập niên 90 hay Cavaliers/Warriors của năm 2010.

Trong một môi trường như vậy, GM nên keo kiệt với những cầu thủ ngôi sao. Khối giao dịch mùa hè này sẽ giống như một ngày Thứ Sáu Đen tối tại Tickle-Me Elmos. Nhiều người mua, nhưng không nhiều người bán.

Một đội đã bán tài sản công khai vào mùa hè này là Washington Wizards. Bradley Beal đã được giao dịch, Kyle Kuzma từ chối lựa chọn trở thành cầu thủ tự do, sau đó là Kristaps Porzingis và việc thiếu những triển vọng trẻ thú vị.

Bây giờ Beal đã được giao dịch, có thể họ sẽ ký và giao dịch để lấy Porzingis Hoang đàng. Knicks không phải là đội duy nhất đánh hơi thấy tàn dư của lần lặp lại này của Wizards.

New York Knicks sẽ phải cưỡi ngựa để hạ cánh Zach LaVine, Karl-Anthony Towns hoặc Damian Lillard

Các đội khác là những người tung tin đồn, nhưng đó là một tình huống ít chắc chắn hơn. Hãy bắt đầu với Chicago Bulls. Knicks từ lâu đã được liên kết với Zach LaVine, người mà Bulls đã “âm thầm” mua sắm quanh giải đấu.

Tuy nhiên, LaVine sẽ đưa ra những con số lớn hơn. Có nhiều lý do khiến gói LaVine có giá cao hơn gói dành cho Beal, nhưng một trong số đó là Bulls hiện không thể vượt qua vòng loại trực tiếp, điều mà Heat đã thể hiện là tất cả những gì bạn cần để thắp lửa. chạy ma thuật

Một cái tên khác từ lâu đã gắn bó với Knicks là Karl-Anthony Towns. Timberwolves đang ở trong tình trạng bán hàng bấp bênh hơn Bulls.

Một mặt, họ đã thi đấu kém hiệu quả ở mùa giải này. Thay vào đó, họ vừa thực hiện một vụ chuyển nhượng hoàn chỉnh ở mùa giải trước. Họ có thể dễ dàng hợp lý hóa việc đưa ra cốt lõi này một lần nữa vào năm tới trước khi đánh đổi lựa chọn số 1 trước đây.

Bên cạnh việc Damian Lillard thực hiện bài thánh ca tiêu chuẩn của tháng 6 về “Tôi nên ở lại hay tôi nên đi?” ba đội đó dường như là một danh sách đầy đủ những người bán hàng vào mùa hè này. Và chỉ một trong số họ cảm thấy chắc chắn điều gì đó.

Ngoài ra, không ai trong số ba cái tên được đề cập sẽ chạy về nhà cho Knicks. Hạ cánh các vì sao vào mùa hè này giống như một cây cầu dây trong phim Indiana Jones. Nền móng không chắc chắn và cái giá của sự thất bại có thể rất thảm khốc.

Leon Rose cần một Indiana Jones tinh ranh và lôi cuốn để điều hướng các cuộc đàm phán thương mại trong mùa giải này. Và Miami Heat ít nhất phải chịu một phần trách nhiệm.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *