Những tuyên bố về bóng rổ của Ionescu nên được người hâm mộ Knicks chấp nhận

Ủng hộ Sabrina Ionescu và Liberty là điều mà người hâm mộ New York Knicks và người hâm mộ Brooklyn Nets thực sự có thể đồng ý, đặc biệt là ngay lúc này trong vòng loại trực tiếp WNBA. Liberty đã dẫn trước Mystics 1-0 vào thứ Sáu và có thể kết thúc chuỗi trận này bằng một chiến thắng khác vào thứ Ba.

New York đạt kỷ lục 32-8 trong mùa giải thường lệ, tốt thứ hai trong giải đấu và tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Jonathan Kolb được vinh danh là Giám đốc điều hành WNBA của năm 2023, lần đầu tiên một người trong tổ chức Liberty giành được giải thưởng.

Mùa giải đầy đủ đầu tiên của Breanna Stewart với Liberty có thể mang lại danh hiệu MVP thứ hai và chức vô địch WNBA thứ ba sau khi cô giành được hai chiến thắng với Storm.

Nó có thể là ngõ cụt của mùa giải NBA, nhưng những người hâm mộ bóng rổ ở New York đã được xem cận cảnh Liberty.

Nếu New York vượt qua Washington, đội sẽ gặp Connecticut hoặc Minnesota ở bán kết, một loạt trận hay nhất. Những người hâm mộ WNBA đang chờ đợi trận chung kết Liberty-Aces, điều này sẽ xảy ra nếu New York vượt qua vòng hai.

Với sự thành công và sự cường điệu xung quanh Liberty, không có gì ngạc nhiên khi Ionescu nói rằng đội của anh ấy đang chơi thứ bóng rổ hay nhất mà thành phố từng thấy trong một thời gian dài.

Người hâm mộ Knicks không nên bận tâm bởi những tuyên bố về bóng rổ NYC của Sabrina Ionescu

Hãy đổi vai trò trong một phút. Nếu Jalen Brunson là người nói những gì Sabrina Ionescu đã làm, những người hâm mộ Knicks sẽ lắng nghe từng lời. Một số người hâm mộ thậm chí sẽ không nghĩ đến Liberty, vì họ không theo dõi WNBA hoặc không quan tâm đến việc đó.

Những bình luận của Ionescu không nên được coi là sự chỉ trích Knicks hay Nets. Knicks sắp xuất hiện ở vòng hai sau mùa giải sau một thập kỷ và Liberty đủ điều kiện vào Chung kết gần như ngang bằng. Hãy nhớ rằng vòng loại trực tiếp của WNBA có ba vòng so với bốn vòng của NBA.

Nets đáng lẽ phải chơi thứ bóng rổ hay nhất mà thành phố từng thấy với Kevin Durant, Kyrie Irving và James Harden, trừ khi “triều đại” đó tan thành mây khói.

Liberty đã làm nên lịch sử trong mùa giải này và người hâm mộ đang hy vọng đội sẽ lần thứ năm góp mặt trong trận Chung kết WNBA. New York bị dẫn 0-4 trong trận Chung kết và có thể khiến thành phố hài lòng với chức vô địch đầu tiên. Ngay cả những người hâm mộ Knicks và Nets không theo dõi chặt chẽ WNBA cũng muốn xem nó.

Bóng rổ là bóng rổ và Liberty chơi ở đẳng cấp cao. Tại sao cả thị trấn không nên ăn mừng?

Sự thật là WNBA đang phát triển và nếu Liberty vẫn chưa thu hút được sự chú ý của bạn, hãy tự giúp mình và theo dõi vòng loại trực tiếp. Nếu bạn may mắn, Sabrina Ionescu, người đã đánh được bảy ba điểm trong Ván 1, sẽ có một màn trình diễn khác trong Ván 2. Rất có thể cô ấy sẽ làm được.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *