Những ưu và nhược điểm của Bucks theo đuổi Chris Paul

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với Shams Charania của The Athletic báo cáo rằng Phoenix Suns sẽ khám phá mọi con đường với Chris Paul trong mùa giải này, trong đó có thể bao gồm việc sa thải anh ta ngay lập tức, có vẻ như đội sẽ tham gia rút thăm trúng thưởng để cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ 38 tuổi. Nhiều khả năng, một trong những đội đang cố gắng thêm Paul vào danh sách của họ là Milwaukee Bucks, đội đã được liên kết với người bảo vệ trước khi đổi lấy Jrue Holiday vào năm 2020.

Trên lý thuyết, việc thêm một cầu thủ như Paul vào Bucks dường như là một giấc mơ trở thành sự thật. Tuy nhiên, nó có tốt như vẻ ngoài của nó không? Có thực sự đáng để thêm Paul vào những gì Bucks đã có với tư cách là một đội không? Dưới đây là những ưu và nhược điểm của Bucks có khả năng khơi dậy sự quan tâm của họ đối với Chris Paul.

Pro: Anh ấy sẽ hòa nhập rất tốt ở cả hai bên quả bóng

Paul có thể không còn giỏi như xưa, tuy nhiên, có một chút nghi ngờ rằng Paul sẽ phù hợp ngay với ban tham mưu Bucks cả về tấn công và phòng thủ. Khả năng kiến ​​tạo và ghi bàn vẫn còn mạnh mẽ mà anh ấy sẽ mang đến, cùng với việc Jrue Holiday sẽ giúp loại bỏ những khiếm khuyết phòng ngự tân binh của anh ấy ở vòng ngoài, có vẻ như một trận đấu được tạo ra từ thiên đường.

Trong khi Holiday là người bảo vệ quan điểm của Bucks kể từ khi anh ấy gia nhập đội và là người bảo vệ quan điểm thực sự trong phần lớn sự nghiệp của mình, anh ấy đã có kinh nghiệm làm người gác đền hai từ thời còn thi đấu cho Pelicans. Holiday không chỉ là một cầu thủ chơi bóng tuyệt vời khi phạm lỗi mà còn có khả năng cho phép anh ta di chuyển hoặc hỗ trợ các hậu vệ trong khu vực đó.

Giữa hai người, Holiday là người chơi tốt hơn ở cả hai bên. Tuy nhiên, bộ kỹ năng của họ rất phù hợp. Paul có thể không còn là một hậu vệ xuất sắc như trước đây, nhưng anh ấy vẫn vững vàng ở mức đó, trong khi Holiday là hậu vệ phòng ngự hàng đầu giải đấu. Ngoài ra, họ đều là những cầu thủ tuyệt vời, những người sẽ phù hợp với hàng công.

Điều đó chỉ nói lên sự phù hợp giữa Paul và Holiday chứ không phải toàn đội. Ý nghĩ về những lựa chọn của Paul và Giannis Antetokounmpo khiến chúng tôi gần như sùi bọt mép. Ngoài ra, lối chơi của Paul có thể làm nên điều kỳ diệu giúp Khris Middleton ổn định hơn trong các pha tấn công.

Việc bổ sung Paul vào đội Bucks vốn đã cạnh tranh dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng mới Adrian Griffin có khả năng khiến họ trở thành ứng cử viên được yêu thích tại Giải vô địch vào năm 2023. Anh ấy có thể không còn như xưa, nhưng sự phù hợp chắc chắn là có.

Kế tiếp: Bucks cần cố gắng ký hợp đồng với Paul vì lý do này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *