Những ưu và nhược điểm của giao dịch Bucks Jrue Holiday

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi Milwaukee Bucks bị loại ở vòng loại trực tiếp NBA, có tin đồn xoay quanh việc những cầu thủ nào nên được cho đi hoặc đổi chác. Việc chiêu mộ Adrian Griffin cũng sẽ đóng một vai trò nhất định, vì anh ấy sẽ có những ý tưởng của riêng mình về những tuyển thủ mà anh ấy muốn hợp tác để đạt được tầm nhìn của mình cho đội.

Một trong những cái tên có liên quan đến tin đồn là người bảo vệ điểm Jrue Holiday. Cầu thủ 32 tuổi đã gắn bó với Bucks trong ba mùa giải, là lý do chính giúp họ giành danh hiệu vào năm 2021. Anh ấy là người vô giá đối với thành công của họ kể từ đó. Tuy nhiên, những cuộc đấu tranh sau mùa giải của anh ấy là mối quan tâm của nhiều người, và với việc anh ấy kiếm được 36 triệu đô la và sau đó có tùy chọn cầu thủ với giá 38 triệu đô la vào năm 2024, ít nhất có thể đã đến lúc anh ấy phải trả lại tiền.

Chúng ta hãy xem những ưu và nhược điểm của giao dịch Jrue Holiday.

Ưu điểm của giao dịch Milwaukee Bucks Jrue Holiday

Có một số vấn đề mà Bucks sẽ cần phải giải quyết không chỉ trong mùa giải này mà còn trong các mùa giải tới, và đó là xung quanh mức lương tối đa. Đối với mùa giải 2023-24, Bucks có 157,9 triệu đô la tiền lương cam kết, bao gồm cả các ưu đãi cho cầu thủ, khiến họ không có giới hạn lương và chỉ 4,1 triệu đô la tiền thuế xa xỉ, theo Milwaukee Journal Sentinel.

Với điều này đã được nói, Bucks cần giảm một số tiền lương, và với việc Giannis Antetokounmpo bị trói, Khris Middleton và lựa chọn 40 triệu đô la của anh ta hoặc rời khỏi Holiday. Việc giảm lương sẽ cho phép Bucks linh hoạt hơn trong việc thay đổi đội hình trong tương lai nhưng cũng tìm cách bổ sung một số cầu thủ có thể hiệu quả với ít tiền hơn.

Một lý do lớn khác để giao dịch Holiday là làm cho đội hình trẻ hơn. Có nhiều tài liệu cho rằng Bucks có một đội già và ở vòng loại trực tiếp, chỉ có MarJon Beauchamp dưới 27 tuổi. Có cơ hội để AJ Green và Lindell Wigginton nhận được các thỏa thuận đầy đủ với đội, nhưng hiện tại, họ vẫn đang ký hợp đồng hai bên.

Milwaukee chắc chắn có những quyết định liên quan đến Holiday và hợp đồng của anh ấy, trong mùa giải hoặc sau đó, nhưng hiện tại, đây là một số ý tưởng mà chúng tôi có cho những người chơi mà họ nên nhắm mục tiêu trong một cuộc giao dịch.

Kế tiếp: Nhược điểm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *