Những ưu và nhược điểm của giao dịch Knicks cho Karl-Anthony Towns

Trước khi mùa giải của New York Knicks chính thức bắt đầu, tổ chức này đã được liên kết với Karl-Anthony Towns. Anh ấy đã được coi là một ngôi sao tiềm năng không hài lòng, người có thể được giao dịch trong mùa giải, mặc dù một thỏa thuận rất khó thực hiện.

Towns được đại diện bởi CAA và với Leon Rose là chủ tịch của Knicks, bất kỳ và mọi người chơi CAA có thể giao dịch sẽ được kết nối với New York. Anh ấy lớn lên ở New Jersey với tư cách là một người hâm mộ Knicks, rất giống với câu chuyện của Donovan Mitchell, anh ấy sẽ “về nhà” nếu được xử lý ở New York.

Chuyện cảm động không quan trọng. Điều quan trọng là nếu KAT có sẵn thông qua giao dịch, Knicks có nghiêm túc trong việc theo đuổi thỏa thuận với Timberwolves sau khi anh ấy sẵn sàng giao dịch bắt đầu từ ngày 7 tháng 7 không?

Ưu và nhược điểm của giao dịch Knicks cho Karl-Anthony Towns Timberwolves

Hãy bắt đầu với những mặt tích cực với các chuyên gia bởi vì dù văn phòng chính của New York có nghiêm túc trong việc giao dịch cho Karl-Anthony Towns hay không, thì đó vẫn là một tình huống mà Knicks nên cân nhắc bất kể.

Lợi ích

Chuyên gia rõ ràng nhất là Towns là một game bắn súng ba điểm 39,5% trong sự nghiệp. Anh ấy đã giành chiến thắng trong Cuộc thi 3 điểm tại NBA All-Star Cuối tuần vào năm 2022. Anh ấy thực sự là một số năm sẽ giúp tạo ra khoảng trống cho New York, đó là điều mà Mitchell Robinson không thể làm được vào lúc này. Isaiah Hartenstein là một tay bắn ba điểm tốt hơn Robinson, nhưng Hartenstein vẫn không phải là mối đe dọa từ sâu. Anh ấy sút 21,6% từ ba bàn trong giai đoạn 2022-23 với 0,5 lần thực hiện mỗi trận.

Các thị trấn chắc chắn sẽ thực hiện hành vi phạm tội của Knicks. Một trong những nhu cầu chính trong mùa giải của New York là tìm một tay súng khi đội đã bắn được 29,2% từ ba quả ở vòng loại trực tiếp. Điều đó là không thể chấp nhận được và là một phần nguyên nhân lớn khiến Knicks bị Heat loại ở vòng hai.

Towns mới 27 tuổi (anh ấy sẽ 28 tuổi vào đầu mùa giải 2023-24), một chuyên gia khác. Knicks sẽ không sử dụng tất cả số chip của họ cho một cầu thủ ở độ tuổi ngoài 30. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên rằng anh ấy biết cảm giác như thế nào khi có Tom Thibodeau làm huấn luyện viên trưởng kể từ thời điểm đó . họ đã dành thời gian bên nhau ở Minnesota.

Nhược điểm

Thật không may, cái xấu lấn át cái tốt. Tuyên bố từ chối trách nhiệm lớn nhất là hợp đồng của Towns. Anh ấy đã ký hợp đồng gia hạn supermax 4 năm trị giá 224 triệu đô la với Minnesota vào mùa giải trước và được ký đến hết năm 2027-28 với mùa giải đó trở thành một lựa chọn của cầu thủ. Anh ấy kiếm được 36 triệu đô la vào mùa tới nhưng sau đó, anh ấy sẽ kiếm được 50 triệu đô la, 54 triệu đô la, 58 triệu đô la và sau đó anh ấy sẽ có tùy chọn cầu thủ 62 triệu đô la.

Hợp đồng đi đôi với gian lận có khác, tính sẵn có của nó. Anh ấy sắp phải nghỉ một mùa giải mà anh ấy đã chơi 29 trận thấp nhất trong sự nghiệp do chấn thương bắp chân. Anh ấy đã chơi 74 trận trong mùa giải 2021-22, nhưng mùa giải trước đó anh ấy đã chơi 50 trận. Trong năm 2019-20, Towns chỉ chơi 35 trận. Mitchell Robinson cũng gặp vấn đề về tính khả dụng, nhưng anh ấy chưa ký hợp đồng với supermax.

Sau đó, có một thực tế là bất kỳ ngôi sao nào mà Knicks giao dịch, New York sẽ trông cậy vào ngôi sao đó để giúp đội tiến sâu vào vòng loại trực tiếp. Không phải lỗi của Towns khi Timberwolves đã thắng tổng cộng 4 trận playoff kể từ khi anh được chọn vào vị trí số 1. 1. tổng thể vào năm 2015. Tuy nhiên, thật công bằng khi tự hỏi anh ấy sẽ chuyển kim cho Knicks bao nhiêu, đặc biệt là với cái giá mà văn phòng phía trước phải trả trong giao dịch.

Nếu New York quyết định tiếp tục từ Julius Randle trong mùa giải và theo đuổi Karl-Anthony Towns, thì KAT sẽ thực sự nâng cấp đến mức nào? Đó là câu hỏi mà mọi người hâm mộ Knicks nên suy nghĩ.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *