Niềm tin được báo cáo của Randle về giá trị thương mại báo hiệu tin xấu cho người hâm mộ

Niềm tin của Julius Randle đối với cơ sở người hâm mộ New York Knicks đã bị ảnh hưởng khi tiền đạo quyền lực gặp khó khăn ở vòng loại trực tiếp lần thứ hai sau ba mùa giải. Một vài vết thương dai dẳng ở mắt cá chân đã cản trở màn trình diễn của anh ấy, điều này đã được xác nhận bằng cuộc phẫu thuật mà Randle đã trải qua vào đầu tháng Sáu. Tuy nhiên, ngay cả những người hâm mộ có lý trí cũng thắc mắc liệu đây có phải là mùa giải mà Knicks rời Randle hay không.

Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ sẵn sàng tham gia khi bắt đầu trại huấn luyện, vì vậy quá trình hồi phục của anh ấy sẽ không kéo dài sang mùa giải 2023-24. Randle sắp bắt đầu một mùa giải All-NBA/All-Star khác, giống như mùa giải 2020-21. Nếu New York muốn cung cấp nó thông qua thương mại, sẽ có những người theo đuổi quan tâm. Tuy nhiên, Knicks có thể không nhận lại được những gì họ muốn.

Dựa trên những gì GM đã báo cáo với Sean Deveney của Heavy, một thỏa thuận với Julius Randle sẽ khó khăn do giá trị thương mại “khủng khiếp” của anh ta.

Giá trị thương mại của Julius Randle được cho là thấp sau mùa giải 2022-23 của Knicks

Đây là một lời nhắc nhở rằng vẫn còn khó khăn để nói rằng tổ chức sẽ đánh đổi Julius Randle trong mùa giải này, bất kể có bao nhiêu người hâm mộ muốn thấy điều đó xảy ra. Anh ấy không chỉ giúp New York trở lại với mức độ phù hợp mà Tom Thibodeau còn kéo dài nó hơn bất kỳ người chơi nào khác. Knicks đánh giá cao Randle, điều này có ý nghĩa. Nhưng một lần nữa, Jalen Brunson đã củng cố bản thân khi người chơi mà New York cần xây dựng xung quanh.

Giám đốc điều hành giấu tên không nghĩ rằng Knicks có cơ hội đổi Randle trong mùa giải này:

“Họ không thể giao dịch Randle vì không có cách nào để có được giá trị cho anh ta,” giám đốc điều hành nói. “Họ đã tìm ra cách khiến anh ấy thực sự làm việc hiệu quả với những gì họ làm. Nhưng điều đó không thực sự chuyển sang nhiều đội khác. Vì vậy, điều đó sẽ luôn chống lại họ nếu họ di chuyển nó. Nhưng họ đã không có cuộc trò chuyện đó trong một thời gian dài và anh ấy còn ba năm trong hợp đồng (năm thứ ba là lựa chọn của một cầu thủ) vì vậy đó là điều mà anh ấy sẽ không đi đâu trong một thời gian.”

Thật không công bằng khi chỉ trích Randle nặng nề vì hậu mùa giải năm 2023 khi xét đến việc anh ấy bị bong gân mắt cá chân trái vào cuối mùa giải thông thường và sau đó làm điều tương tự với Cavaliers ở vòng đầu tiên. Nếu không phải vì vòng loại trực tiếp, có lẽ anh ấy đã bỏ lỡ nhiều hơn một trận đấu. Tuy nhiên, nỗ lực của anh ấy và thái độ là điều thực sự khiến người hâm mộ thất vọng. Thật không may, đó là một chủ đề lặp đi lặp lại kể từ khi anh ấy ký hợp đồng với Knicks với tư cách là cầu thủ tự do vào năm 2019.

New York gần trở thành một ứng cử viên hơn so với những mùa giải gần đây, khiến nhiều người mong đợi văn phòng cuối cùng sẽ hạ cánh được cầu thủ ngôi sao mà họ đang tích trữ. Điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với Randle vẫn chưa được biết, đặc biệt nếu đúng là văn phòng phía trước đã không nói chuyện về việc giao dịch với anh ta trong một thời gian.

Mùa giải mới chỉ bắt đầu, nhưng dựa trên những gì đã được báo cáo, ý tưởng giao dịch của Julius Randle đã trở nên mỏng manh. Hãy nhớ rằng có rất nhiều điều có thể xảy ra từ nay đến đầu mùa giải 2023-24.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *