‘Nơi ở dưới lòng đất’ của Grizzlies nhận được sự kiểm tra thực tế khắc nghiệt

Memphis Grizzlies có thể đã chấm dứt chuỗi sáu trận thua sau chiến thắng 112-100 trước Portland Trail Blazers vào ngày 5 tháng 11, nhưng có vẻ như họ hiện đang ở giữa một thời kỳ tồi tệ mới sau khi thua cả hai trận gần đây nhất. trận đấu, khiến họ bị dẫn trước 1-8 trong mùa giải.

Thật ngạc nhiên, tất cả những điều này xảy ra trong khi Taylor Jenkins tung ra một đội hình bao gồm những tài năng tên tuổi lớn như Desmond Bane, Jaren Jackson Jr., và Marcus Smart, và mặc dù một bộ sưu tập như vậy có thể khiến một số người tin rằng câu lạc bộ này vẫn có thể xoay chuyển tình thế, những người ở Bleacher Report dường như ít đam mê phục hồi hơn như nhà văn Grant Hughes đã giải thích trong một đoạn gần đây.

B/R bi quan về khả năng thay đổi cục diện của Memphis Grizzlies

“Sự giằng co không khó nhận thấy, đặc biệt là trong tấn công. Bối cảnh màn hình và khả năng phục hồi tấn công của Adams là rất quan trọng đối với sự sống sót của Grizzlies trong nửa sân kể từ khi anh ấy đến vào năm 2021. Sự hiện diện của anh ấy trên sân trùng hợp với mức 6,4 và 5,5 điểm trên mỗi 100 lần sở hữu khi phạm lỗi vào năm 2021-22 và 2022- Lần lượt là 23, mỗi chiếc,” Hughes viết.

“Mặc dù đội của anh ấy đôi khi thành công mà không có anh ấy trong những năm qua, nhưng sự hiện diện của Morant trên sân đã cải thiện hiệu quả tấn công của Memphis trong ba mùa giải vừa qua. Không có hai người đó, Grizzlies đã thua sáu trận đầu tiên trước khi cuối cùng ghi được chiến thắng trước một đội Portland Trail Blazers kém cỏi thi đấu mà không có Anfernee Simons hoặc Scoot Henderson. Bước vào trận đấu hôm thứ Tư, Blazers là đội duy nhất có chỉ số tấn công kém hơn Grizzlies mùa này.”

Hughes sẽ tiếp tục thảo luận về mức độ tệ hại của những sự bổ sung mới đối với Grizzlies cho đến mùa giải này, đặc biệt nêu bật Marcus Smart, và gợi ý rằng mặc dù Bane đã đưa ra những con số ấn tượng, nhưng có vẻ như anh ấy đã làm việc quá sức trong vai trò mới là chú chó hàng đầu. vào năm 38103.

“Sự bổ sung mới Marcus Smart chưa hoàn toàn sẵn sàng để thay thế Morant đồng thời và Dillon Brooks ở cánh, còn Desmond Bane có vẻ phải gánh nặng khi đá chính cho đến nay. Tỷ lệ sử dụng của anh ấy lên đến mức cao nhất trong sự nghiệp, nhưng trung bình anh ấy đang có nhiều lượt chuyển bóng hơn và ít pha kiến ​​​​tạo hơn so với một năm trước,” Hughes viết.

Bên cạnh việc có tỷ lệ chiến thắng tệ nhất trong toàn bộ giải đấu (0,125), Grizzlies nhìn chung đứng cuối cùng về xếp hạng tấn công (104,2), đứng thứ 14 về xếp hạng phòng thủ (110,5) và thứ 24 về xếp hạng ròng (-6,3).

Giờ đây, do trụ cột chủ chốt Steven Adams sẽ phải nghỉ thi đấu trong mùa giải do phẫu thuật đầu gối và trung vệ Ja Morant đã phải nghỉ thi đấu cả mùa giải này do án treo giò do liên đoàn đưa ra, nên không có gì ngạc nhiên khi thấy Memphis gặp khó khăn trong giai đoạn sơ khai này.

Tuy nhiên, với việc người bảo vệ ngôi sao dự kiến ​​​​sẽ không trở lại sau 25 trận bị sa thải cho đến giữa tháng 12, một chuyến du đấu trở lại sẽ sớm thành công dường như khó xảy ra.

Ít nhất đó là điều Buckley tin tưởng.

5 Memphis Grizzlies đang bị giảm giá trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *