Nóng Hay Không: 2 Hot Tuyển Thủ Nhảy Vọt, 1 Chắc Chắn Không

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chào mừng bạn đến với Hot Or Not, chuyên mục hàng tuần của chúng tôi, nơi chúng tôi xem xét một số cầu thủ của Miami Heat có cổ phiếu tăng hoặc giảm. Tuần này, chúng tôi xem xét Tyler Herro, Jamal Cain và Dru Smith.

Nóng: Tyler Herro ⬆️

Số liệu thống kê của tuần trước: 26 điểm khi bắn 48,8% (42,9% trong 3 giây), 4,5 hỗ trợ và 4 lần bật lại mỗi trận

Herro không chỉ dẫn đầu Miami Heat về thành tích ghi bàn trước mùa giải mà còn là người dẫn đầu về thành tích ghi bàn tại toàn NBA! Được rồi, bây giờ đang là giai đoạn tiền mùa giải và chỉ còn vài trận nữa thôi, nhưng vẫn vậy. Ngoài những con số, rõ ràng Herro có một cách tiếp cận khác để có được những chiếc xô của mình.

Mặc dù là cầu thủ ghi 20 điểm mỗi trận trong hai năm qua, Herro thường xuyên gặp khó khăn khi rê bóng quá mức vào hàng phòng ngự, không nhìn thấy 3 giây mở cho các giây 2 tầm trung tranh chấp. Các huấn luyện viên đã làm việc với anh ấy để thực hiện những cú đánh mở sớm trong đồng hồ bắn và khi anh ấy đặt bóng xuống, hãy tấn công theo đường thẳng vào rổ.

Đây là một ví dụ từ chiến thắng hôm Chủ nhật trước Grizzlies. Mùa giải trước, Herro thường xuất hiện ở màn này và cố gắng lao vào hậu vệ của anh ta trước khi đứng lên thực hiện một pha nhảy tầm trung. Thay vào đó, Herro đã thực hiện một động tác (bước nhảy từ sau sang trước mà anh ấy đang thực hiện vào mùa hè này) để giữ cho Ziare Williams mất thăng bằng, sau đó được anh ấy thắp sáng để thực hiện một pha dứt điểm dễ dàng.

Hãy xem Herro đang xuống dốc nhanh như thế nào trong những lựa chọn này với Adebayo. Không có mì xung quanh. Anh ta chỉ khởi động máy bay phản lực và ném nó vào người đàn ông to lớn lực lưỡng của mình.

Và anh ấy đã cắt bóng. Nếu Heat có được nhiều điều hơn thế này giữa Bam và Herro… sheesh.

Đưa ra những quyết định nhanh chóng và di chuyển quanh sân với quyết tâm như vậy là cách Herro sẽ đi từ một cầu thủ ghi 20 điểm bán hiệu quả trở thành lựa chọn số 1. 1 Miami về lỗi tấn công – đó là những gì họ cần để có một bước nhảy vọt với tư cách là một đội trong mùa giải này và cải thiện khả năng tấn công xếp thứ 25 năm ngoái.

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *