Nóng quá, Blazers chưa nói về Damian Lillard

Miami Heat có thể không quyết tâm trao đổi Damian Lillard như những gì người hâm mộ Heat tưởng tượng.

Trong khi Portland Trail Blazers đã tham gia với một số đội liên quan đến thương vụ Damian Lillard, thì một đội vẫn chưa tiếp cận được là Miami Heat.

Theo báo cáo của ESPN, Heat và Blazers đã không nói về thương vụ Lillard kể từ tháng 7 và vẫn chưa thảo luận về một thỏa thuận khi trại huấn luyện đến gần vào đầu tháng 10. Trong khi đó, Blazers đã tăng cường nỗ lực trao đổi Lillard và đã tổ chức các cuộc thảo luận với các đội khác.

Adrian Wojnarowski của ESPN cho biết vào chiều thứ Sáu: “Cuộc thảo luận đã tăng cường trong tuần này về Damian Lillard nhưng vẫn không có giao dịch nào diễn ra”. “Chúng ta đã nói về điều này suốt mùa hè, rằng điều này sẽ xảy ra khi chúng ta trôi qua Ngày Lao động và ngày khai mạc trại huấn luyện đến gần. Và đó chính xác là những gì đã xảy ra. Bạn khiến Portland đang cố gắng nói chuyện với các đội không chỉ quan tâm đến Lillard mà còn rất nhiều đội muốn đưa ra lời đề nghị lớn hơn.

“Portland đã cạn kiệt tất cả những cuộc nói chuyện trong tuần này và họ chắc chắn đã cư xử như một đội muốn hoàn thành thỏa thuận trước trại huấn luyện,” anh tiếp tục. “Cho đến nay, yếu tố duy nhất chưa được đưa vào cuộc thảo luận này là Miami Heat.”

Trong một phân đoạn riêng biệt, Brian Windhorst của ESPN nhắc lại báo cáo tương tự rằng Heat và Blazers đã không nói về Lillard kể từ tháng Bảy.

Anh ấy cũng nói, “Tôi không nghĩ Heat đang muốn mua Damian Lillard… Tôi không nghĩ Heat và Trail Blazers đã thảo luận ở hầu hết mọi cấp độ trong một thời gian dài. Điều đó có thể thay đổi nhanh chóng.”

Barry Jackson của Miami Herald đã thêm vào báo cáo của Windhorst trên X (trước đây là Twitter) rằng Heat tự tin vào những sự bổ sung mà họ đã thực hiện cho đội NBA Finals của họ mùa trước và không muốn trao đổi Lillard như nhiều người hâm mộ Heat đã đưa ra. là.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Heat quan tâm đến Lillard, nhưng có vẻ như họ chỉ quan tâm đến việc đổi lấy All-Star 33 tuổi với một mức giá nhất định và không cảm thấy cần phải tiếp cận Blazers với một lời đề nghị tốt hơn. Blazers cũng không gọi cho Heat. Thay vào đó, Portland GM Joe Cronin đang khám phá các giao dịch với các nhóm khác.

Các đội được cho là đã liên hệ với Blazers ở một số giải đấu bao gồm Phoenix Suns, Toronto Raptors và Chicago Bulls. Tuy nhiên, vẫn chưa có thỏa thuận cụ thể nào được đưa ra sau các cuộc thảo luận.

Như Wojnarowski và Windhorst nói, mọi thứ có thể thay đổi chỉ sau một cuộc trò chuyện. Có thể chuỗi cuộc gọi của Portland đã dẫn họ đến Miami, hoặc có thể Heat cảm thấy áp lực phải hoàn thành công việc. Hiện tại, yêu cầu giao dịch của Lillard vẫn chưa được giải quyết.

Kế tiếp: Giao dịch Lillard có thể có sự tham gia của nhiều đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *