NY cần gì từ DAL để được bốc thăm

Người hâm mộ New York Knicks đã có một mùa giải đầy thử thách cho đội của họ. Có những mức cao đáng kinh ngạc và mức thấp gây lo lắng. Mỗi chuỗi chiến thắng dường như được đáp ứng bằng một chuỗi thua sau đó.

Nhưng thật kỳ lạ, một trong những điều sẽ có tác động lớn nhất đến thành công chung của mùa giải và tương lai của Knicks lại không liên quan gì đến Knicks cả. Dallas Mavericks đang sa sút ở cột thua. Vào thứ Hai, họ đã phá vỡ chuỗi 4 trận không thua bằng chiến thắng trước Indiana Pacers nhưng họ đã thua 7 trong 10 trận gần đây nhất.

Kể từ khi giao dịch Kristaps Porzingis, vận may của Knicks đã gắn liền với Mavericks và đó là trường hợp của năm nay nhiều hơn những năm trước. Knicks sở hữu lượt chọn đầu tiên của Mavericks trong mùa giải này và trong khi nhiều người hâm mộ mong đợi lượt chọn này là lượt chọn muộn ở lượt đầu tiên với ít giá trị, thì những khó khăn gần đây của Mavericks đã khiến lượt chọn này thậm chí còn thú vị hơn.

Knicks có cơ hội kết thúc mùa giải bằng bốc thăm nhờ Mavericks

Hiện tại, lựa chọn của Dallas được dự đoán là No. 11. Đó là điểm ngọt ngào cho Knicks. Mặc dù một số người hâm mộ có thể muốn lượt chọn càng cao càng tốt, nhưng thực tế là lượt chọn của Mavericks được bảo vệ trong top 10. Điều đó có nghĩa là nếu Mavericks kết thúc với lượt chọn 1-10, Knicks sẽ mất lượt chọn và Dallas được giữ lượt chọn đó. Tuy nhiên, bất cứ thứ gì từ 11 trở lên đều là trò chơi công bằng. Điều đó có nghĩa là Knicks cần Mavericks để làm một việc, không thua mọi trận đấu. Nhưng New York cũng không muốn Dallas tiếp tục chuỗi trận toàn thắng để kết thúc mùa giải.

Nếu Knicks có thể có một mùa giải thành công như mùa giải này, khi họ vào đến vòng loại trực tiếp và có khả năng gây ồn ào mà vẫn được bốc thăm, thì giá trị tài sản của họ sẽ tăng vọt. Knicks có thể đóng gói lựa chọn đó cho một đội đang tìm cách xây dựng lại và loại bỏ một cầu thủ tầm cỡ. Hoặc thậm chí họ có thể giữ lựa chọn đó cho riêng mình. Trước đây, chúng ta đã từng chứng kiến ​​những người bốc thăm muộn như Klay Thompson hay Donovan Mitchell hóa ra lại là những người thay đổi cuộc chơi cho loạt phim.

Vì vậy, trong khi những người hâm mộ Knicks nên hy vọng rằng Mavericks kết thúc với lượt chọn càng cao càng tốt, thì lượt chọn của họ chẳng có ý nghĩa gì nếu nó nằm trong top 10. Với Luka Doncic trong đội, không có gì đảm bảo rằng lựa chọn này sẽ giảm xuống mức thấp như vậy. vì vậy đây là cơ hội chính để Knicks nhận được nhiều giá trị hơn từ lựa chọn này hơn những gì họ có thể tưởng tượng.

Knicks đã có một tương lai tươi sáng phía trước, nhưng một lựa chọn như thế này có thể thay đổi cuộc chơi.

4 tài năng xuất sắc nhất New York Knicks không đưa lên bản đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *