NY có cơ hội thắp lửa Villanova lần đầu tiên trong năm 2018

Không đáng để nghĩ về những gì có thể xảy ra, đặc biệt là khi nói đến New York Knicks, nhưng trong trường hợp này, đó là điều chúng tôi sẽ làm.

Knicks có ba cầu thủ thuộc đội hình vô địch năm 2016 của Villanova, và người hâm mộ rất muốn thấy New York tìm cách có được Mikal Bridges. Cầu thủ 26 tuổi này đã được chuyển đến Brooklyn như một phần của thỏa thuận Kevin Durant vào tháng Hai và còn ba mùa đầy đủ trong hợp đồng gia hạn bốn năm trị giá 90 triệu đô la mà anh đã ký khi còn ở Phoenix.

Sau khi đổi lấy Bridges, Nets đã không chấp nhận lời đề nghị của Grizzlies về bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên cho cánh. Tất nhiên Brooklyn sẽ không đánh đổi Cầu để lấy New York.

Knicks có cơ hội chọn Bridges trong NBA Draft 2018 và trong một lần xuất hiện với tư cách khách mời gần đây trên podcast của Tidal League, anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy muốn New York chọn anh ấy.

Cựu sao Villanova, Mikal Bridges muốn Knicks chọn anh ở NBA Draft 2018

Trong trường hợp bạn cần nhắc nhở, Knicks đã chọn Kevin Knox với vị trí số 1. 9 trong NBA Draft 2018. 76ers đã loại Mikal Bridges khỏi bảng ở vị trí số 1. 10 và anh ta đã được Suns mua lại trong một giao dịch ban đêm. Hai đối thủ cùng hạng, New York và Philadelphia, cả hai đều có cơ hội tấn công Bridges.

Bridges rõ ràng là một lựa chọn tốt hơn cho Knicks so với Knox, người đã chơi cho bốn đội (bao gồm cả New York) kể từ khi trở thành người bốc thăm. Portland đã từ chối lựa chọn đội của Knox cho năm 2023-24, vì vậy Knick trước đây hiện là cầu thủ tự do.

Hành trình của Bridges tại NBA đã diễn ra tốt đẹp hơn nhiều so với Knox và điều tốt nhất vẫn chưa đến với Bridges. Anh ấy đã chứng minh trong 27 trận đấu cho Nets để khép lại mùa giải chính thức rằng anh ấy có thể trở thành một ngôi sao. Anh ấy ghi trung bình 26,1 điểm, 4,5 rebounds, 2,7 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trong khi sút xa 47,5% và 37,6% từ ba quả.

Mặc dù Knicks, đặc biệt là Josh Hart, rất muốn thấy Bridges gọi Madison Square Garden là sân nhà của mình, nhưng có lẽ điều đó sẽ không xảy ra sớm (nếu có).

Dự thảo phá sản mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu 5

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *