NY có thể thêm một nhà vô địch Villanova khác vào danh sách FA

New York Knicks cũng có thể tiếp cận cựu cầu thủ Villanova với tư duy Pokémon – ‘Gotta Catch ‘Em All!’ Jalen Brunson không thể là một cầu thủ tốt hơn cho Knicks trong mùa hè năm ngoái và Josh Hart là một thương vụ mua lại thời hạn giao dịch tuyệt vời cho New York.

Brunson và Hart đã giành chức vô địch tại Villanova vào năm 2016 và đã thành lập bộ đôi với Knicks. Mùa giải này, Hart dự kiến ​​​​sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của mình để trở thành cầu thủ tự do và ký hợp đồng mới với New York. Anh ấy đã lên tiếng về mong muốn tiếp tục là một Knick.

Có một nhà vô địch Villanova khác mà Knicks có thể chuyển sang làm đại lý miễn phí. Donte DiVincenzo đã ký hợp đồng hai năm trị giá 9,3 triệu đô la với Golden State vào mùa hè năm ngoái và có tùy chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la cho giai đoạn 2023-2024 mà anh ấy dự kiến ​​​​sẽ từ chối giống như Hart. DiVincenzo cũng đã lên tiếng về việc muốn ở lại với Warriors, nhưng cơ quan tự do có thể đưa anh đến nơi khác.

Nhu cầu trong mùa giải lớn nhất của Knicks là bắn súng sau khi họ đạt tỷ lệ sút xa 29,2% từ ba bàn thắng ở vòng loại trực tiếp. DiVincenzo không được biết đến như một mối đe dọa sâu sắc, nhưng anh ấy đang trải qua một mùa giải mà anh ấy đạt tỷ lệ sút cao nhất trong sự nghiệp là 39,7% từ ba lần và thực hiện trung bình 5,3 lần mỗi trận.

Knicks có nên cân nhắc ký hợp đồng với nhà vô địch Villanova Donte DiVincenzo nếu anh ấy trở thành cầu thủ tự do?

Hai điều nổi bật về Donte DiVincenzo không liên quan gì đến vụ bắn súng của anh ấy. Giống như Josh Hart, khả năng phòng thủ và khả năng phá bảng khó chịu của DiVincenzo sẽ rất có giá trị với Knicks khi vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ấy có trung bình 1,3 lần đánh cắp và 4,5 lần bật lại trong giai đoạn 2022-23. Cũng giống như Hart, DiVincenzo là mẫu cầu thủ mà Tom Thibodeau rất thích.

Người hâm mộ New York đã thấy Hart phát triển như thế nào với Knicks sau khi anh ấy được giao dịch từ Trail Blazers, đến mức nếu Hart không tái ký hợp đồng với New York, anh ấy sẽ trở thành món hàng hấp dẫn trong công ty tự do. Tin tốt là đó không phải là một quyết định mà người hâm mộ Knicks nên lo lắng.

DiVincenzo đấu với Brunson vào năm 2016 khi Wildcats giành được danh hiệu NCAA và một lần nữa vào năm 2018. Là khách mời gần đây trên podcast ‘Point Forward’ cùng với Andre Iguodala và Evan Turner, DiVincenzo cho biết sau đó anh và Brunson vẫn là bạn tốt của nhau. cả hai cùng ở phòng Villanova. Brunson và Hart chia sẻ một tình bạn độc đáo và hài hước, vì vậy hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bộ đôi Knicks trở thành bộ ba.

Mối quan hệ của DiVincenzo với Brunson và Hart không phải là lý do duy nhất khiến New York nên xem xét theo đuổi anh ta trên thị trường đại lý tự do. Anh ấy là mẫu cầu thủ có thể làm mọi thứ. Anh ấy không nên đứng đầu danh sách cầu thủ tự do của Knicks nếu anh ấy từ chối lựa chọn cầu thủ của mình, nhưng dựa trên lịch sử của anh ấy và những gì anh ấy sẽ mang đến đơn vị thứ hai, Donte DiVincenzo có thể phát triển mạnh ở một nơi như New York .

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *