NY đã không theo đuổi một giao dịch liên quan đến hai tranh cãi "ngôi sao"

Theo đuổi các ngôi sao trong mùa giải này, hay không theo đuổi các ngôi sao trong mùa giải này? Đó là câu hỏi mà người hâm mộ New York Knicks muốn biết, nhưng thực tế là vào thời điểm này của mùa hè, không có bất kỳ ngôi sao nào trên thị trường cho văn phòng phía trước để làm. Xin lỗi, Damian Lillard và James Harden.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào Sixers và điều gì có thể xảy ra với Joel Embiid. Anh ấy đã ở Philadelphia gần một thập kỷ và là lý do quan trọng nhất khiến nhóm tự thúc đẩy bản thân trở nên phù hợp. Anh ấy không yêu cầu trao đổi, và mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy muốn giành chức vô địch ở Philadelphia hoặc “ở một nơi nào khác”, Daryl Morey đã nói rằng Embiid có động lực để giành danh hiệu cho Sixers.

Cho dù Embiid có thực sự troll hay không, ý tưởng về việc anh ấy yêu cầu một giao dịch trong năm tới hoặc lâu hơn là không thể đếm được. Nếu thời điểm đó đến và Knicks vẫn chưa thực hiện bước đi quan trọng nào, Leon Rose sẽ nghe điện thoại.

Bởi vì Knicks là Knicks, đội đã được liên kết với các ngôi sao khác như Karl-Anthony Towns và Zach LaVine. Towns là khách hàng của CAA có quan hệ với Rose và LaVine được huấn luyện bởi Tom Thibodeau ở Minnesota. Timberwolves dường như không quan tâm đến việc giao dịch KAT, nhưng Bulls được cho là đã sẵn sàng chuyển từ LaVine.

Điều này có ý nghĩa gì đối với New York?

Knicks được cho là không quan tâm đến việc giao dịch cho Zach LaVine hoặc Karl-Anthony Towns

Theo Fred Katz của The Athletic (yêu cầu đăng ký), Knicks đã “liên hệ” với Bulls vào mùa hè này về việc giao dịch Zach LaVine, nhưng mức giá yêu cầu của Chicago là “rất lớn”. Katz đã viết rằng Knicks and Bulls “chưa bao giờ tiến gần” đến một thỏa thuận trong các cuộc đàm phán thương mại của LaVine.

Sau đó là Karl-Anthony Towns, cầu thủ New York được cho là không hề liên hệ với Minnesota trong mùa hè này. Katz đưa tin Timberwolves ra “giá cao” cho KAT còn New York thì không nói rõ bất cứ nơi nào giao dịch lãi cho người 27 tuổi.

Knicks đã giữ chặt tài sản của họ và nếu văn phòng chính không sẵn sàng đáp ứng mức giá của Jazz cho Donovan Mitchell, tại sao họ lại làm như vậy cho LaVine hoặc Towns? Cầu thủ thứ hai sắp trải qua một mùa giải bình thường mà anh ấy chỉ chơi 29 trận do chấn thương bắp chân, và sản lượng của cầu thủ này đã giảm xuống trong những mùa giải gần đây.

Nếu bạn là một người hâm mộ New York đang thất vọng với văn phòng phía trước không hoạt động nữa, thì LaVine, Towns, Lillard và Harden không đáng để tham gia.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *