Obi Toppin đặt mục tiêu cao cho khởi đầu mới của Pacers

Bạn còn nhớ Obi Toppin không? Cầu thủ được New York Knicks phác thảo với số 1. 8 vào năm 2020? Một cầu thủ chỉ chơi trung bình 14,7 phút mỗi trận trong ba mùa giải ở New York? Vâng, đó là Obi Toppin.

Sau khi được giao dịch ba tháng trước, Toppin đã có Ngày truyền thông đầu tiên với Pacers vào thứ Hai. Theo phong cách Obi thực sự, anh ấy đang đùa giỡn với các đồng đội mới của mình và trải nghiệm cuộc phỏng vấn của Tyrese Haliburton.

Giới truyền thông Indiana sẽ vui vẻ với Toppin, và người hâm mộ sẽ bị thu hút bởi nguồn năng lượng mà anh ấy thi đấu trên sân. Với việc Haliburton và Toppin đang trong quá trình chuyển đổi, Gainbridge Fieldhouse có thể không bao giờ giống như cũ.

Đó ít nhất là những gì Toppin dự định làm. Trong tình huống này, Toppin có kế hoạch sử dụng Blake Griffin bên trong của mình và bắt một cú lốp bóng từ Haliburton, hay còn gọi là Chris Paul.

Cựu tiền đạo Knicks Obi Toppin gọi Pacers là ‘Thành phố Lob’ sắp bước sang năm 2023-24

Mùa giải 2023-24 được cho là mùa giải hay nhất của Obi Toppin, nhưng điều đó không có nhiều ý nghĩa. Anh ấy ghi trung bình 7,0 điểm và 3,0 rebounds với Knicks, và Tom Thibodeau đã phải vật lộn để phát huy điểm mạnh của Toppin. Pacers đã có được Toppin với giá rẻ (chính xác là hai lượt chọn ở vòng hai) và có thể giúp biến cầu thủ 25 tuổi này trở thành cầu thủ mà người hâm mộ Knicks mong đợi vào năm 2020.

Sau khi xếp sau Julius Randle ở New York, Toppin sẽ có cơ hội trở thành tiền vệ xuất phát của Indiana. Mặc dù quy mô mẫu nhỏ nhưng anh ấy đã phát triển mạnh trong vai trò đó đối với Knicks.

Các khía cạnh trong trò chơi của Toppin cần được cải thiện, đặc biệt là bắn và đập ván. Một điều anh ấy có thể làm là ném bóng, vì vậy anh ấy và Haliburton sẽ thường xuyên xuất hiện trong các cuộn phim nổi bật của NBA.

Một khởi đầu mới là điều Obi Toppin cần, và anh ấy đã có được điều đó. Sẽ rất buồn vui khi thấy anh ấy ném nó trong MSG cho đội đối phương nhưng hãy chuẩn bị tinh thần cho điều đó xảy ra vào ngày 1 tháng 2 khi Pacers đến thăm Knicks.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *