Pelicans bị ảnh hưởng như thế nào bởi chính sách nghỉ ngơi mới của NBA

Sau nhiều điều đã được thực hiện về quản lý tải và cách hạn chế nó, liên đoàn đã đưa ra giải pháp mà họ tin là giải pháp: Chính sách tham gia của người chơi (PPP) mới. Trước khi chúng tôi tiếp tục, để biết chi tiết đầy đủ về PPP, hãy xem bài viết phân tích chuyên sâu này của ESPN.

Các quy tắc chung của PPP là gì?

Điểm rút ra lớn nhất của tất cả những điều này là các đội không được phép cho nhiều hơn một cầu thủ ngôi sao trong một trận đấu nghỉ (nếu làm vậy, họ sẽ bị phạt). Những quy tắc mới này sẽ được đưa ra cùng với các thông báo khác được đưa ra trước đó trong mùa giải. Điều đó nói rằng để đủ điều kiện nhận giải thưởng, người chơi phải chơi ít nhất 65 trận.

Vì vậy, không có nhiều hơn một ngôi sao có thể nghỉ ngơi trong trò chơi. Ngoài ra, không có ngôi sao nào nghỉ ngơi trong các Giải đấu trong mùa hoặc các trận đấu được truyền hình quốc gia. Ngoài ra, phải có sự cân bằng giữa số trận sân nhà và số trận sân khách mà mỗi đội xếp ngôi sao của mình. Và đội bây giờ sẽ bị điều tra vì đã loại người chơi vào cuối năm nay.

Giờ đây, quy định này chỉ áp dụng cho những ngôi sao khỏe mạnh, không chơi game. Những người chơi thực sự bị thương vẫn có thể bỏ lỡ trận đấu nếu cần thiết. Liên đoàn vẫn sẽ dựa vào các bác sĩ của đội để đưa ra những quyết định đó. Tuy nhiên, giờ đây, liên đoàn có tùy chọn điều tra bất kỳ chấn thương nào không giống như chấn thương và giống như một đội đang cố gắng cho ngôi sao của mình nghỉ ngơi.

Ai được coi là một ngôi sao? Và điều này ảnh hưởng đến Pelicans như thế nào?

Để được coi là ngôi sao, người chơi phải lọt vào đội All-Star hoặc All-NBA trong ba mùa giải gần nhất. Cho đến nay, 45 cầu thủ thuộc tiêu chí này, bao gồm cả tiền đạo Zion Williamson của New Orleans Pelicans.

Vì vậy, vì Pelicans chỉ có một ngôi sao nên họ không phải lo lắng về việc để nhiều ngôi sao trong một trận đấu. Nhưng họ cần tránh cho Williamson nghỉ ngơi trong các Giải đấu trong mùa hoặc các trận đấu được truyền hình quốc gia.

Cùng với đó, ô người chơi đi kèm sẽ được cập nhật sau Trò chơi All-Star năm 2024. Brandon Ingram đã không tạo một trò chơi All-Star kể từ năm 2019-20. Nhưng nếu thành công trong năm nay, anh sẽ được xác định là “ngôi sao” theo PPP. Nếu điều đó xảy ra, anh và Williamson sẽ không được nghỉ thi đấu trong cùng một trận đấu. Và cả hai đều không thể nghỉ ngơi trong một trận đấu được truyền hình toàn quốc.

Điều này không áp dụng cho đội hình Pelicans như hiện đang được xây dựng, nhưng có những trường hợp ngoại lệ đối với những cầu thủ từ 35 tuổi trở lên bước vào mùa giải, đã ghi 34.000 phút trong sự nghiệp hoặc đã chơi trong ít nhất 1.000 trận đấu thường xuyên/sau mùa giải trong sự nghiệp cộng lại.

Kế tiếp: 10 khởi đầu tồi tệ nhất của kỷ nguyên Anthony Davis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *