Pelicans có nên theo đuổi Bismack Biyombo trong cơ quan miễn phí?

Với NBA Draft 2023 hiện đã chính thức đứng sau chúng tôi, trọng tâm của chúng tôi đã chuyển sang đại lý miễn phí. Đối với New Orleans Pelicans, họ đã dành bản nháp để giải quyết một trong những điểm yếu lớn nhất của họ (bắn súng) bằng cách chọn Jordan Hawkins và ký hợp đồng với tân binh Landers Nolley II.

Do tầm quan trọng của việc bắn súng trong trò chơi ngày nay, họ có thể sẽ tiếp tục bổ sung các tay súng bắn tỉa trong cơ quan miễn phí. Tuy nhiên, những thương vụ mua lại gần đây đã cho phép họ ưu tiên một trong những thiếu sót khác trong đội hình của mình: bảo vệ vành xe. Mùa giải trước, Pelicans đã chết cuối cùng về độ chính xác của vành đối nghịch (theo Lau kính).

Vì hầu hết các biện pháp bảo vệ vành đai đều do các ông lớn cung cấp, nên New Orleans có thể sẽ hướng đến trung tâm / quyền lực về phía trước khi tìm cách củng cố lĩnh vực này trong cơ quan tự do. Họ cũng cần đảm bảo rằng người chơi này là người mà họ có thể nhận được miễn trừ hai năm một lần hoặc miễn trừ hoàn toàn ở cấp độ trung bình.

Một sản phẩm lớn có khả năng nằm trong tầm giá của họ là Bismack Biyombo. Nhưng câu hỏi bây giờ trở thành: Biyombo có phải là một bộ bảo vệ vành tốt không?

Để trả lời câu hỏi này, hãy xem xét ba chỉ số mà chúng tôi đã xác định trong bài đăng trước mà chúng tôi có thể sử dụng để đo lường mức độ bảo vệ vành xe của người chơi.

1. Tỷ lệ khối (BLK%)

Vì vậy, vâng, Bismack Biyombo là một loại vỉ đập ruồi của con người. Theo Cleaning the Glass, phần trăm khối (BLK%) của anh ấy được đặt ở phân vị thứ 100 cho vị trí của anh ấy. Và trong mọi mùa giải trong sự nghiệp mười hai năm của mình, ngoại trừ một mùa giải (2019-2020), anh ấy đều xếp ở phần trăm thứ 82 trở lên trong hạng mục này. Khối thánh.

2. KHÁC BIỆT (bằng sáu feet)

Vào năm 2022-23, các đối thủ sút ít hơn 14,3% so với dự kiến ​​(hay còn gọi là “DIFF”) đối với các cú đánh tranh chấp của Biyombo trong phạm vi sáu feet tính từ vành đai (theo NBA.com). Điểm DIFF đó xếp thứ hai trong toàn bộ giải đấu trong số những cầu thủ đã chơi ít nhất 45 trận vào năm ngoái, chỉ xếp sau cựu Cầu thủ phòng ngự của năm (DPOY) Giannis Antetokounmpo (người có DIFF là -16,7%). Điều làm cho dấu ấn này trở nên ấn tượng hơn nữa là, không giống như Antetokounmpo (người thường có Brook Lopez chơi bên cạnh), Biyombo đã công bố tỷ lệ DIFF đó mà không thường có bộ bảo vệ vành thứ hai bên cạnh.

3. Bật/Tắt tần số vành đối diện

Mặc dù có số bảo vệ vành riêng quái vật của anh ấy, nhưng có vẻ như anh ấy không phải là một người cản phá tuyệt vời bên trong. Mùa trước, anh ấy xếp thứ 56 về tần suất bật/tắt so với vành (theo Lau kính). Năm trước đó, anh ấy ở phần trăm thứ 63. Năm trước đó, anh ấy ở phần trăm thứ 70. Đây là một số điểm đáng nể, nhưng khác xa so với thành tích tốt nhất trong giải đấu.

Nhìn chung, mặc dù những đóng góp của anh ấy không khiến anh ấy trở thành ứng cử viên của DPOY, nhưng anh ấy là một người bảo vệ vành xe rất tốt, đặc biệt là ở mức giá đó. Anh ấy rất hạn chế phạm lỗi (do đó tại sao anh ấy không có nhu cầu cao). Nhưng Pelicans sẽ có thể giảm thiểu thiệt hại mà anh ấy gây ra cho mục đích đó bằng cách để anh ấy chơi cùng với hàng tấn công toàn sao của họ (Zion Williamson, Brandon Ingram, CJ McCollum, v.v.). Với tất cả những điều này, tôi nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu New Orleans theo đuổi Biyombo trong cơ quan tự do.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 28/06/2023 lúc 16:29 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 4:29 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *