Pelicans có nên theo đuổi Kevin Love trong cơ quan miễn phí?

NBA Free Agency đang đến rất nhanh và đối với New Orleans Pelicans, tất cả là để củng cố đội của họ xung quanh hạt nhân của họ là Zion Williamson, Brandon Ingram, CJ McCollum và Trey Murphy III.

Mặc dù anh ấy hiện đang bận rộn với trận Chung kết NBA sắp tới với Denver Nuggets, nhưng ông lớn kỳ cựu của Miami Heat, Kevin Love, sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này (theo Spotrac’s Free Agency Tracker).

Thật buồn cười, chỉ vài tháng trước, người đàn ông 34 tuổi này dường như đã ở gần cuối hàng sau khi anh ta được mua bởi Cleveland Cavaliers. Tuy nhiên, anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy vẫn còn một chút khí trong bình trong trận đấu play-off khó có thể xảy ra này với Heat, bắt đầu ở 14 trong số 18 trận playoff của họ cho đến nay.

Vì vậy, Pelicans có nên theo đuổi sự phục vụ của anh ấy trong mùa giải này không?

Như chúng tôi đã làm với các bài đăng của mình trên Dillon Brooks và Brook Lopez, chúng tôi sẽ không thảo luận về tác động của giới hạn lương khi ký kết Tình yêu. Thay vào đó, chúng tôi sẽ xem xét ý tưởng ký tên từ góc độ của tòa án.

Ngay bây giờ, Tình yêu rõ ràng không phải là một động lực quan trọng. Nhưng anh ấy giải quyết một trong ba điểm yếu chính của đội: bắn súng (hai điểm yếu còn lại là bảo vệ vành và áp sát vành ngoài của Williamson). Trong ba mùa giải vừa qua, Tình yêu đã đạt trung bình 44% cho các nỗ lực ghi 3 điểm rộng rãi (theo thinkingbasketball.net). Điều đó đưa anh ấy vào phân vị thứ 86 trên toàn giải đấu.

Việc có một người có thể thực hiện và thực hiện ba quả mở một cách hiệu quả là rất lớn khi bạn có một cầu thủ như Williamson, người có thể liên tục đi vào vòng cấm, phá vỡ hàng phòng ngự và phun bóng cho các xạ thủ ở vòng ngoài.

Phần tốt nhất khi ký hợp đồng với một người như Love là bạn không chơi quá nhiều trên bàn khi để anh ấy thay thế Jonas Valanciunas ở vị trí trung tâm. Phải, Tình yêu đã già và chậm chạp, nhưng anh ấy to lớn và là một người phản công mạnh mẽ (phần trăm thứ 95 trong khả năng phục hồi phòng thủ cho vị trí của anh ấy, theo Lau kính). Điều đó không quá khác biệt so với những gì Valanciunas mang lại ở cuối sân.

Khả năng bảo vệ vành của bạn vốn đã yếu với Valanciunas làm mỏ neo của bạn (chúng đứng cuối cùng về độ chính xác của vành đối lập, theo Clearing the Glass), vậy tại sao không mời một người ít nhất cải thiện tình trạng bắn/khoảng cách xung quanh ngôi sao của bạn? Ngoài ra, việc giao hàng của Love sẽ kết hợp với hành động bùng nổ của Williamson tại tòa án công khai.

Nói chung, mặc dù vẫn còn lâu mới có giải pháp lâu dài cho các vấn đề của họ, nhưng sẽ không phải là ý kiến ​​tồi nếu Pelicans theo đuổi Tình yêu như một thương vụ mua lại trái mùa có rủi ro thấp, phần thưởng vừa phải.

Kế tiếp: Các tuyển trạch viên nghĩ Pelicans nên lấy ai ở tuổi 14?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *