Pelicans có nên theo đuổi Russell Westbrook trong cơ quan miễn phí?

Cơ quan miễn phí NBA đang đến rất nhanh và đối với New Orleans Pelicans, tất cả là để củng cố đội của họ xung quanh hạt nhân của họ là Zion Williamson, Brandon Ingram, CJ McCollum và Trey Murphy III.

Một cái tên đứng đầu Công cụ theo dõi đại lý miễn phí của Spotrac là Russell Westbrook, ở tuổi 34, sẽ là đại lý tự do không bị hạn chế trong mùa giải này.

Sau một năm rưỡi gắn bó với Los Angeles Lakers, Westbrook được giao dịch với Utah Jazz, chỉ để sau đó bị Los Angeles Clippers mua đứt hợp đồng và ký hợp đồng. Từ đó, Westbrook đã trải qua một sự hồi sinh nhỏ, đạt trung bình 15,8 PPG và 7,6 APG trên 56,2% Bắn thật trong 21 trận đấu thường xuyên của mùa giải với Clippers.

Vì vậy, Pelicans có nên theo đuổi Westbrook như một mục tiêu tiềm năng trong công ty tự do không? Như chúng tôi đã làm với các bài đăng khác của mình như thế này, chúng tôi sẽ để lại tác động của giới hạn lương cho các chuyên gia và tập trung vào việc trả lời câu hỏi này từ góc độ phòng xử án nghiêm ngặt.

Tất cả phụ thuộc vào loại vai trò mà Westbrook sẵn sàng chấp nhận. Nếu anh ấy muốn trở thành người bắt đầu hàng ngày, câu trả lời cho câu hỏi đó có lẽ là không. Westbrook đã đánh mất quá nhiều tinh thần thể thao để biến những đặc điểm tiêu cực trong lối chơi của anh ấy trở nên đáng giá khi ở lại một đội có khát vọng vô địch (điều mà Pelicans nên có dựa trên tài năng mà họ có).

Tuy nhiên, nếu Westbrook đặc biệt sẵn sàng vào sân từ băng ghế dự bị và đá chính nếu/khi Pelicans gặp chấn thương (điều này đã xảy ra ở mùa giải này), thì anh ấy có thể là một sự bổ sung khá thú vị.

Bất chấp tuổi cao, Westbrook đã ở phần trăm thứ 96 trong mùa giải trước khi anh ấy thi đấu cho Clippers (theo Lau kính). Như chúng tôi đã nói trước đây, một trong những điểm yếu chính của Pelicans với tư cách là một đội là họ không có nhiều áp lực bên ngoài Williamson. Westbrook có thể cung cấp yếu tố này khi Williamson không thi đấu hoặc nếu anh ấy vắng mặt vì chấn thương.

Nhìn chung, khả năng xử lý bóng, chuyền bóng và áp sát vòng cấm của Westbrook sẽ giúp hỗ trợ hàng công khi họ không có Williamson (điều mà New Orleans đã phải vật lộn trong mùa giải này).

Ngoài ra, Westbrook đã thực hiện một số pha phòng ngự ấn tượng trong trận đấu ở vòng đầu tiên của Clippers với Phoenix Suns. Ở đó, anh ấy đã làm phiền những người như Devin Booker và Kevin Durant bằng đôi tay năng động và chính xác của mình.

Miễn là họ không có hàng rào bảo vệ đáng tin cậy, thành công trong phòng thủ của Pelicans sẽ phụ thuộc vào khả năng buộc họ phải đổi lượt (họ đứng thứ sáu về tỷ lệ đổi lượt đối thủ ở mùa giải trước), vì vậy về mặt lý thuyết, Westbrook cũng sẽ phù hợp với điều đó (nếu anh ấy tham gia như trong chuỗi Mặt trời).

Vì vậy, có bạn đi. Câu trả lời cho câu hỏi của Westbrook là: tùy!

Kế tiếp: Xếp hạng 6 tài sản thương mại hàng đầu của New Orleans Pelicans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *