Pelicans có nên theo đuổi Seth Curry trong cơ quan miễn phí?

Cơ quan miễn phí NBA đang đến rất nhanh và đối với New Orleans Pelicans, tất cả là để củng cố đội của họ xung quanh hạt nhân của họ là Zion Williamson, Brandon Ingram, CJ McCollum và Trey Murphy III.

Sau khi đối mặt với một số chấn thương và thời gian thi đấu không ổn định trong giai đoạn 2022-23 (đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp, nơi anh ấy chỉ xuất hiện ở 3 trong số 5 trận đấu của Brooklyn Nets), anh trai của vận động viên bắn súng vĩ đại nhất mọi thời đại, Seth Curry, hiện là một đại lý miễn phí không hạn chế. đại lý hướng vào offseason.

Vì vậy, Pelicans có nên theo đuổi Curry như một mục tiêu tiềm năng trong công ty tự do không? Như chúng tôi đã làm với các bài đăng khác của mình như thế này, chúng tôi sẽ để lại tác động của giới hạn lương cho các chuyên gia và tập trung vào việc trả lời câu hỏi này từ góc độ phòng xử án nghiêm ngặt.

Chà, để bắt đầu, như chúng tôi đã nói, anh ấy là anh trai của Stephen Curry. Và kỳ lạ thay, gen bắn súng đã ăn sâu vào dòng máu của Curry. Trong ba năm qua, Curry (tức là Seth) đã chuyển hóa thành công 48% số lần ghi 3 điểm trong khoảng cách rộng của anh ấy (theo thinkingbasketball.net). Đó là tỷ lệ phần trăm thứ 97 trên toàn giải đấu vào thời điểm đó.

Như chúng tôi đã nói với tất cả thiệt hại này, ba lĩnh vực cần thiết nhất của Pelicans là bắn, bảo vệ vành và áp lực vành bên ngoài Williamson. Dựa trên các số liệu thống kê mà chúng tôi đã tham khảo ở trên, Curry rõ ràng đã chọn một trong những ô đó.

Như đã nói, anh ấy sẽ khó có thể chơi những phút thi đấu quan trọng vì khả năng phòng ngự của anh ấy. Mùa giải trước, anh ấy đứng ở phần trăm thứ 9 (-1,9) trong Điểm cộng-trừ ước tính phòng thủ (theo Dunks & Threes). Đó là lý do chính khiến anh ấy chỉ chơi ba trong số năm trận playoff của Nets sau mùa giải này.

Bạn có thể chơi phòng thủ yếu ở vòng loại trực tiếp nếu bạn có cơ sở hạ tầng phòng thủ tốt xung quanh họ. Nhưng đối với Pelicans, nếu họ đã có Williamson và McCollum trên sàn đấu, sẽ rất khó để thêm Curry vào danh sách mà vẫn được tôn trọng ở cuối sân đó.

Với điều này, Pelicans vẫn có thể theo đuổi Curry để giúp cải thiện khả năng bắn súng của họ miễn là họ phân bổ lượng tài nguyên phù hợp. Nếu họ trả cho anh ta số tiền mà bạn sẽ trả cho một cầu thủ có khả năng sẽ bị giới hạn số phút thi đấu trong một loạt trận sau mùa giải, thì điều đó không sao cả. Nhưng nếu họ trả tiền cho anh ấy tiền bắt đầu / băng ghế dự bị chính, thì đó có thể không phải là ý tưởng tốt nhất (trừ khi McCollum không còn có tên trong danh sách mùa giải tới, vì một lý do nào đó).

Nhìn chung, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này bằng câu “còn tùy!”

Kế tiếp: Xếp hạng 6 tài sản thương mại hàng đầu của New Orleans Pelicans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *