Pelicans có thể được đoàn tụ với Monty Williams?

Mặc dù không có trận đấu NBA nào vào ngày hôm qua, nhưng chúng ta vẫn có nhiều điều để nói trên mặt báo với việc Phoenix Suns quyết định chia tay với cựu Huấn luyện viên của năm Monty Williams sau bốn mùa giải gắn bó với đội.

Mặc dù đã được ra mắt, Williams đã xuất sắc trong thời gian thi đấu cho đội (một xu hướng đáng lo ngại đang trở nên phổ biến hơn trên toàn giải đấu). Trong bốn mùa giải, Suns đã ba lần lọt vào vòng loại trực tiếp, giành được năm loạt trận playoff và danh hiệu Western Conference vào năm 2021. Đây đánh dấu khoảng thời gian thành công nhất của đội kể từ khi Alvin Gentry là huấn luyện viên trưởng từ năm 2008 đến năm 2013.

Những người hâm mộ New Orleans Pelicans lâu năm sẽ nhớ rằng Monty Williams lần đầu tiên bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên trưởng của mình với đội của chúng tôi (khi họ vẫn còn là Hornets) vào năm 2010. Anh ấy đã huấn luyện đội từ năm 2010 đến năm 2015 – dẫn dắt đội đến vòng loại trực tiếp hai lần trong thời gian đó. Sự thật thú vị: anh ấy thực sự đã huấn luyện đội thông qua việc đổi thương hiệu từ Hornets thành Pelicans.

Với mối quan hệ của anh ấy với đội, đã có một số suy đoán rằng Williams có thể tái hợp với Pelicans.

Với thành tích của Williams, không có khả năng anh ấy sẽ không nhận được hợp đồng huấn luyện trưởng ở nơi khác – nếu đó là điều anh ấy thích. Nhưng nếu anh ấy không thể tìm thấy thứ mình thích hoặc anh ấy muốn dành thời gian làm trợ lý huấn luyện viên (làm huấn luyện viên trưởng là một nỗ lực khó khăn/tốn thời gian), anh ấy có thể tìm cách trở lại ngôi nhà cũ của mình với tư cách là Huấn luyện viên trưởng Nhân viên của Willie Green.

Nhìn chung, đội có vẻ rất hài lòng với dấu ấn của Willie Green trong đội trong hai năm đầu tiên anh ấy làm huấn luyện viên, vì vậy không chắc Pelicans sẽ khám phá việc đổi anh ấy lấy Williams.

Sẽ rất thú vị để xem anh ấy sẽ hạ cánh ở đâu. Nhưng Pelicans chắc chắn có thể được hưởng lợi từ những đóng góp của Williams, đặc biệt nếu Trợ lý Huấn luyện viên trưởng hiện tại Jarron Collins kết thúc công việc huấn luyện viên trưởng với Detroit Pistons.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *