Pelicans cung cấp người chơi cho thỏa thuận Anunoby

Với Kevin Durant bây giờ là một thành viên của Phoenix Sunsthị trường thương mại cho OG Anunoby đang nóng lên, đặc biệt là ở Western Conference, nơi các ứng cử viên tranh vé vào vòng loại trực tiếp đang cố gắng hết sức để có được một người chặn vòng ngoài có thể tango với The Slim Reaper.

Một trong những đội đó là New Orleans Pelicans, đội đã ký hợp đồng với Anunoby kể từ khi có thông báo rằng Toronto Raptors sẵn sàng chuyển anh ấy đi.

Mặc dù khả năng tạo ra tác động tích cực của anh ấy đối với đội không bao giờ bị nghi ngờ, nhưng chi phí để có được một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy là rất lớn.

Và nhờ báo cáo mới nhất của Micheal Scottbây giờ chúng ta có một ý tưởng về những gì Pelicans sẵn sàng từ bỏ để có được Anunoby.

New Orleans Pelicans đã đưa ra một lựa chọn dự thảo bồi thường như là tâm điểm của các cuộc đàm phán thương mại với Raptors cho Anunoby, các nguồn tin giải đấu nói với HoopsHype. New Orleans cũng đã mời những người chơi như Naji Marshall, Kira Lewis, Jaxson Hayes và Devonte’ Graham tham gia thảo luận.

Điều thú vị về báo cáo này không phải là những người chơi tham gia, mà là những người không được đề cập. Nếu bạn còn nhớ, chúng tôi đang nói về một bài đánh giá được thực hiện bởi Nhà văn đánh bại Raptors Eric Hàn Quốc điều đó có nghĩa là bất kỳ lời đề nghị Anunoby tiềm năng nào từ Pelicans sẽ phải bao gồm một trong số Trey Murphy III, Dyson Daniels hoặc lượt chọn đầu tiên năm 2023 mà Los Angeles Lakers nợ họ.

Với việc cả Murphy và Daniels đều không có trong danh sách của New Orleans, điều đó có nghĩa là đội sẽ phải đưa ra lựa chọn rất được thèm muốn của Lakers để hoàn thành thỏa thuận.

Cho đến nay, có vẻ như Pelicans đang do dự khi chia tay lựa chọn này, vì coi đó có thể là một vị trí xổ số sang trọng trong một hạng dự thảo đã tải.

Tuy nhiên, với việc Los Angeles gần đây đã sắp xếp một thỏa thuận ba đội sẽ giúp họ tốt hơn trong thời gian ngắn, có thể New Orleans hiện có xu hướng chia tay tài sản hơn.

Nhưng một điều khác cần suy nghĩ, điều gì sẽ xảy ra nếu Toronto không còn coi trọng lựa chọn này nữa, với sự cải thiện gần đây của Lakers? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ vẫn muốn một trong số Murphy hoặc Daniels? Ai biết.

Nếu động thái của Durant là bất kỳ dấu hiệu nào, thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra từ nay đến 3 giờ chiều EST.

Kế tiếp: Durant có đánh đổi cơ hội vô địch của Pelicans không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *