Pelicans đã thêm một phát súng khác bằng cách ký hợp đồng với một người bảo vệ chưa được chế tạo

New Orleans Pelicans không phải là một đội bắn súng giỏi vào năm ngoái, và kết quả là khoảng cách (và hành vi phạm tội tổng thể) của họ thường bị giảm đi vì điều đó. Mùa giải này, họ cần đảm bảo rằng họ sẽ làm gì đó để giải quyết vấn đề đó, đặc biệt là khi họ đã chọn không đổi Zion Williamson để chuyển lên dự thảo cho Scoot Henderson. Khoảng cách càng xa bạn có thể có được một thợ sơn như Williamson thì càng tốt.

Và trong đêm diễn ra NBA Draft 2023, Pelicans đã làm mọi cách để giải quyết vấn đề này. Nó bắt đầu với việc họ phác thảo xạ thủ UConn Huskies Jordan Hawkins với lượt chọn tổng thể thứ 14 trong bản nháp.

Nhưng họ đã không được thực hiện sau đó. Không không. Sau khi Adam Silver và Mark Tatum kết thúc việc công bố các lựa chọn, Pelicans đã ra ngoài và ký hợp đồng với Landers Nolley II, người bảo vệ chưa được chế tạo của Cincinnati Bearcats.

Trong bốn năm đại học, Nolley đạt 36,8% với 5,8 lần ghi 3 điểm mỗi trận. Trong mùa giải cuối cấp ở Cincinnati, anh ấy đã nâng kỹ năng bắn súng của mình lên một tầm cao mới – đạt trung bình 41,7% với 6,4 lần bắn 3 điểm mỗi trận. Theo cơ sở dữ liệu của Ken Pom, Nolley dẫn đầu toàn bộ Đại hội điền kinh Mỹ (AAC) với tỷ lệ 3 điểm trong mùa giải 2022-23.

Với chiều cao 6’7, với sải cánh dài 6’11, Nolley dường như phù hợp với chương trình nghị sự lâu dài mà Pelicans đang theo đuổi bằng đôi cánh và tiền đạo. Và từ việc xem xét hội đồng lớn gồm các nhà phân tích dự thảo, có vẻ như Pelicans có thể đã ăn cắp trong thị trường chưa được chế tạo. Adam Spinella (hay còn gọi là bộ não đằng sau kênh YouTube và nhóm phụ “The Box and One”) đã đưa Nolley xếp thứ 43 trên bảng của anh ấy khi tham gia bản nháp hôm thứ Năm.

Thêm vào âm mưu xung quanh việc mua lại này của Pelicans là lịch sử của đội về việc biến những người chơi kém thành thạo thành những mảnh luân chuyển vững chắc. Gần đây, đội đã thành công với những cầu thủ kém chuyên nghiệp như Naji Marshall và Jose Alvarado.

Hy vọng rằng, Nolley có thể chứng minh là người tiếp theo trong dòng kim cương thô mà Pelicans đã tìm thấy.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này
  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 13:16 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 1:16 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *