Pelicans là một đối tác thương mại dễ dàng hơn so với Raptors

Kể từ khi Portland Trail Blazers có được lượt chọn tổng thể thứ ba trong NBA Draft 2023, một số đội đã diễn ra cuộc đua nhằm săn lùng lượt chọn đó để phác thảo người bảo vệ Scoot Henderson rất được thèm muốn của G League Ignite.

New Orleans Pelicans của chúng tôi đã nổi lên như một trong những đội đó, kể từ tuần trước, đó là báo cáo rằng nhóm có thể sẵn sàng chia tay với Zion Williamson hoặc Brandon Ingram để có được lựa chọn đó từ Blazers.

Một đội khác được đồn đoán rộng rãi là lựa chọn của Blazers là Toronto Raptors, đội có thể sẵn sàng chia tay với ngôi sao của họ để tiến lên trong bản nháp.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, các mối quan hệ là tất cả khi đàm phán thương mại và trong trường hợp cụ thể này, có vẻ như Pelicans có mối quan hệ tốt hơn với Blazers so với Raptors.

Theo báo cáo từ Action Network’s Matt Mooremối quan hệ trước đây của Pelicans với Blazers – được hình thành thông qua giao dịch CJ McCollum vào tháng 2 năm 2022 – có thể giúp họ thực hiện giao dịch tiềm năng cho lượt chọn tổng thể thứ ba.

Matt Moore viết: “Có một mối quan hệ hiện có giữa Blazers và văn phòng chính của Pelicans sau khi thỏa thuận của họ hai năm trước đã gửi CJ McCollum và Larry Nance đến New Orleans. “Điều đó giúp bôi trơn các bánh xe. Williamson là một trò chơi lớn, rủi ro cao, có phần thưởng cao. Giao dịch tiềm năng này không giải quyết được các vấn đề phòng thủ với Lillard, nhưng nếu lựa chọn là giảm giá với Pelicans cho [Williamson] hoặc trả tiền cho OG Anunoby, [Williamson] có vẻ như là một giá trị lớn.”

Sau đó trong bản tin, Moore đã đề cập rằng một số giám đốc điều hành văn phòng đã đề cập rằng Raptors là một nhóm khó thương lượng.

“Nói về Anunoby, các giám đốc điều hành đã gọi cho Raptors (mặc dù có một số thận trọng) ngày càng có cảm giác rằng Pascal Siakam có thể dễ đối phó hơn Anunoby ngay bây giờ. Một giám đốc điều hành hiểu biết đã đề cập rằng anh ta cảm thấy đó là một cách để đánh giá giá trị thị trường nếu và khi Raptors quyết định giao dịch Anunoby. Tuy nhiên, công bằng mà nói, văn phòng phía trước hơi mệt mỏi với những nỗ lực của Toronto để ‘đổ máu khỏi đá’ khi một giám đốc điều hành đặt nó vào thời hạn chót trong bất kỳ thỏa thuận nào. Nhiều nguồn khác nhau đã mô tả Raptors là khó đối phó. Vậy tại sao cứ gọi? ‘Chỉ có 29 đội để làm việc cùng.’”

Có lẽ Blazers sẵn sàng bỏ qua những lo ngại về sức khỏe của Williamson vì mối quan hệ của họ với Pelicans? Có lẽ họ sẵn sàng chấp nhận một chút hời từ họ so với Raptors? Hoặc có thể tất cả chỉ là khói và gương?

Với dự thảo sắp ra mắt trong tuần này, tôi đoán chúng ta sẽ sớm tìm ra.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *