Pelicans nào gây ấn tượng nhất tại Summer League?

New Orleans Pelicans (3-1) không đủ điều kiện tham dự Giải đấu NBA 2K24 Summer League 2023 (nhưng họ sẽ chơi trong một trận an ủi với Philadelphia 76ers vào Chủ nhật). Vì vậy, chuỗi trận không giành được chức vô địch Summer League của họ sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì về Summer League. Giải đấu mùa hè mang đến cho các cầu thủ trẻ sự lặp lại mà họ cần để thành công trong các trận đấu quan trọng và xác định xem họ có thể phát triển đến đâu.

Vậy qua 4 trận đấu, cầu thủ nào của Pelicans Summer League thi đấu ấn tượng nhất? Đó là câu hỏi mà chúng tôi đã cố gắng trả lời trong cuộc thăm dò Twitter mới nhất của mình (hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter). @PelicanDebrief).

Ở đó, chúng tôi đã hỏi người hâm mộ rằng họ nghĩ cầu thủ nào trông ấn tượng nhất cho đến thời điểm này. Chúng tôi đã cho họ bốn lựa chọn: Dyson Daniels, Dereon Seabron, EJ Liddell và Jordan Hawkins. Tổng cộng, chúng tôi đã nhận được 93 phiếu bầu trong vòng 24 giờ kể từ khi các cuộc thăm dò được mở. Đây là những gì chúng tôi nhận được:

Người chiến thắng trong cuộc thăm dò của chúng tôi (với tỷ lệ cách biệt đáng kể) là Daniels được chọn ở vòng đầu tiên năm 2022, người đã nhận được 63,4% phiếu bầu (59 trên 93 phiếu bầu).

Điều này hơi bất ngờ vì Seabron đã chơi bóng rổ rất giỏi ở Las Vegas. Qua bốn trận đấu, anh ấy là người dẫn đầu đội về số điểm (16,8 PPG) và số lần bật lại (7,0 RPG). Và anh ấy đã quản lý sản lượng đó trong khi tỷ lệ sút từ sân cao hơn Daniels (57,5% so với 40,4%).

Nhưng những người biết Daniels đều biết rằng tác động của anh ấy chưa bao giờ phụ thuộc vào khả năng đưa bóng vào lưới của anh ấy. Anh xuất thân từ hàng phòng ngự và chuyền bóng, chuyên bọc lót và chuyền bóng cho đồng đội. Và cho đến nay, anh ấy dẫn đầu đội về cả số lần đánh cắp (2,3 SPG) và hỗ trợ (6,0 APG).

Ngoài ra, anh ấy tỏ ra năng nổ hơn với tư cách là một cầu thủ ghi bàn (điều mà chúng tôi đã đề cập trước đó rằng anh ấy cần phải làm). Anh ấy thực hiện trung bình 11,8 lần ghi bàn và 4,5 lần ghi 3 điểm mỗi trận.

Lựa chọn vòng đầu tiên của đội từ dự thảo năm nay, Hawkins, đã không thành công trong các nhiệm vụ ở Giải mùa hè của anh ấy như hai người khác mà chúng ta đã nói đến. Anh ấy được tuyển chọn chủ yếu vì kỹ năng bắn súng của mình, nhưng cho đến nay, anh ấy chỉ bắn được 21,4% từ ba. Tin tốt với điều đó là trận đấu này không được tính vào suất đá playoff của đội và Hawkins sẽ có nhiều thời gian để bù đắp cho thành tích kém cỏi của anh ấy trong mùa giải chính thức.

Kế tiếp: Người chơi đổi Zion lấy
  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 21:10 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 21:10 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *