Pelicans News: McCollum có thể sẽ phẫu thuật

Với trận thua tối qua trước Oklahoma City Thunder trong trận play-in, mùa giải của New Orleans Pelicans đã chính thức kết thúc.

Điều đó có nghĩa là cả cầu thủ và huấn luyện viên hiện đang chuyển sang chế độ nghỉ mùa giải và đối với người bảo vệ kỳ cựu CJ McCollum, đó có thể là thời điểm để phẫu thuật.

Dành cho những ai chưa biết, McCollum đã phải đối mặt với một chấn thương ở ngón tay cái cần phải phẫu thuật trong vài tháng qua. Nhưng thay vì chọn phẫu thuật và bỏ lỡ một thời gian dài để hồi phục, McCollum quyết định chịu đựng nỗi đau vì lợi ích của cả đội.

“Tôi đã cố gắng giúp đội của mình vượt qua vòng loại trực tiếp, và chúng tôi đã thất bại,” CJ McCollum nói sau trận thua của Pelicans trước Thunder. “Tôi làm những gì có thể để cố gắng và giúp đỡ đội bóng.”

Những nỗ lực của McCollum là rất cao quý, khi người gác đền năm thứ mười đã đóng góp 20,9 PPG và 5,7 APG (mức cao trong sự nghiệp) trên đường đến mùa giải chiến thắng đầu tiên của đội kể từ 2017-18. McCollum cũng đứng thứ hai trong đội khi xuất phát với 75 (chỉ sau Jonas Valanciunas, người có 79).

Ngoài việc thi đấu vì chấn thương ngón tay cái bên phải, McCollum còn chơi qua bảy trận cuối cùng của mùa giải với một vết rách ở vai.

McCollum kể các phương tiện truyền thông rằng anh ấy có thể phẫu thuật để sửa chữa ngón tay cái bên phải của mình vào tuần tới. Và mặc dù anh ấy chưa nói bất cứ điều gì chính thức về vai của mình, nhưng có khả năng anh ấy cũng sẽ tiến hành phẫu thuật vào một thời điểm nào đó trong mùa giải – với mức độ chấn thương.

Mùa hè năm ngoái, McCollum đã ký hợp đồng gia hạn 2 năm trị giá 64 triệu đô la để giữ hợp đồng của anh ấy với đội cho đến mùa giải 2025-26.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *