Pelicans phá sản mọi thời đại bắt đầu từ 5

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New Orleans Pelicans có thể sẽ có một cuộc xổ số khác vào mùa hè này để bổ sung vào danh sách đã được nạp sẵn của họ. Họ có quyền trao đổi các lượt chọn nháp với Lakers từ giao dịch Anthony Davis, và là một trong hai người có khả năng bỏ lỡ trận loại trực tiếp trong một Western Conference đông đúc. New Orleans đã có Zion Williamson, Brandon Ingram và CJ McCollum để xây dựng xung quanh, và họ có thể là một lực lượng trong nhiều năm tới nếu họ có thể khỏe mạnh.

Pels đã thành công trong dự thảo trong 21 năm dưới dạng nhượng quyền thương mại. Họ gia nhập NBA vào năm 2003, và ngay lập tức loại David West ở giữa vòng đầu tiên. Pelicans đã chọn Anthony Davis và Zion hai lần, họ có lượt chọn tổng thể số một và Chris Paul là lượt chọn nháp hàng đầu duy nhất của họ.

Tuy nhiên, không có đội nào có thành tích hoàn hảo trong bản nháp. New Orleans chắc chắn đã bỏ lỡ các lượt chọn, và đây là cái nhìn về vụ phá sản lớn nhất của họ trong năm lượt bắt đầu.

PG: Bá tước Lewis Jr.

Còn quá sớm để có Lewis Jr. trong danh sách này. Anh ấy là lựa chọn tổng thể thứ 13 trong bản dự thảo năm 2020 và chỉ mới tham gia mùa giải NBA thứ ba của anh ấy. Vẫn còn thời gian để cô ấy nở hoa và đạt đến trần nhà của mình, nhưng những dấu hiệu cho thấy cô ấy trở thành bán thân đang bắt đầu chồng chất.

Lewis Jr. đã chơi 16,7 phút mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp với tư cách là một tân binh và con số đó tiếp tục giảm trong ba năm đầu tiên của anh ấy. Người bảo vệ điểm 6’1 đã phải đối mặt với chấn thương và không thể kiếm được số phút thi đấu ổn định trong năm thứ ba khi khỏe mạnh.

Anh ấy mới 21 tuổi, và đã có một số dấu hiệu tích cực khi được trao cơ hội ở mùa giải này, nhưng anh ấy cần phải cải thiện đáng kể nếu muốn không bị coi là bán thân.

Hai người bảo vệ điểm do Pelicans soạn thảo ở vòng đầu tiên trước năm 2020 là Chris Paul và Darren Collison. Cả hai người chơi đều không phải là một người chơi tuyệt vời, vì vậy Kira Lewis Jr. và Dyson Daniels là hai lựa chọn duy nhất cho lựa chọn này. Lewis Jr sẽ sụp đổ như một bức tượng? Vẫn còn quá sớm để biết chắc chắn, nhưng những dấu hiệu ban đầu đang chỉ ra điều đó.

Kế tiếp: Chọn bộ điều khiển du lịch trong top 10

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *