Pelicans phải đặt cược chống lại Hornets vào thứ Năm

Dyson Daniels, Jordan Hawkins và New Orleans Pelicans đang tìm cách nâng tỷ số lên 3-1 tại Las Vegas Summer League vào tối thứ Năm khi họ đối đầu với Charlotte Hornets.

The Hornets có lượt chọn tổng thể số 1. 2 trong NBA Draft 2023 ở Brandon Miller, nhưng cho đến nay họ vẫn chưa thắng ở Las Vegas Summer League.

New Orleans đã thua Minnesota Timberwolves trong trận mở màn, nhưng đã hạ gục Golden State Warriors và Phoenix Suns trong hai trận gần nhất. Điều đó dẫn đến việc đội được ưu tiên vào tối nay trước đội Charlotte đã chứng kiến ​​​​một số người gác đền thi đấu thiếu ổn định suốt mùa hè.

Hãy đi sâu vào tỷ lệ cược của tôi và đặt cược tốt nhất cho cuộc thi này:

Ong bắp cày vs. Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng số của Pelicans

Trải ra

  • Ong bắp cày +3 (-110)
  • Bồ nông -3 (-110)

Dòng tiền

  • Ong bắp cày: +140
  • Bồ nông: -165

Số lượng

  • 177,5 (Trên -110/Dưới -110)

Tỷ lệ cược có sẵn thông qua DraftKings Sportsbook.

Dự đoán và pick Hornets vs. bồ nông

Tôi không thể đặt cược vào Hornets ngay cả sau khi Nick Smith Jr. ghi được 33 điểm trong trận thua 4 điểm trước Portland Trail Blazers trong trận đấu cuối cùng của đội.

Charlotte có ba trận đấu vào mùa hè này (bao gồm cả California Classic), nơi nó đã không thể vượt qua 80 điểm, một mối lo ngại lớn khi đối đầu với Pelicans tối nay.

Đội Hornets đã tấn công kém hiệu quả, và giờ đây nó phải đối đầu với một đội New Orleans đã thực hiện ít nhất chín cú sút từ ngoài vòng cung trong các trận liên tiếp.

Pelicans có một số tài năng vững chắc – được dẫn dắt bởi Hawkins và Daniels – và họ cũng đã chơi bóng rổ cân bằng với năm cầu thủ ghi hai bàn trong trận thắng Suns.

Cho đến khi Charlotte chứng minh rằng nó có thể giành chiến thắng trong các trò chơi, nó sẽ phải lụi tàn vào mùa hè này.

Chọn: Pelican -3 (-110)

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 17:12 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 17:12 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *