Pelicans sẽ thật ngu ngốc khi đổi Zion lấy Ingram

Mùa giải này đối với New Orleans Pelicans bận rộn hơn nhiều người dự đoán. Cho dù đó là bộ phim truyền hình ngoài tòa án của Zion Williamson hay những tin đồn thương mại mới xuất hiện xung quanh việc Pelicans giao dịch đến lượt chọn thứ hai trong bản dự thảo năm nay, ít ai ngờ rằng mùa hè này sẽ trở nên điên cuồng như vậy ở New Orleans.

Với những tin đồn xung quanh việc Pelicans giao dịch cho đến lượt chọn thứ hai, nhiều người đang tự hỏi liệu Pelicans có nên chuyển Brandon Ingram hoặc Williamson sang giao dịch với Hornets hay không. Mặc dù đã có báo cáo nói rằng Charlotte quan tâm đến Ingram hơn. Không biết Pelicans ưu tiên ai trong mùa giải này.

Có lẽ sẽ hợp lý hơn nếu Pelicans kiên nhẫn, vì họ thực sự không có lý do gì để vội vàng đánh đổi một trong những ngôi sao của mình. Nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một trong số họ rời đi. Tuy nhiên, không cần suy nghĩ nhiều để kết luận rằng nếu ai đó được giao dịch, thì Ingram nên ra đi chứ không phải Williamson.

Pelicans sẽ phạm sai lầm lớn nếu họ đổi Zion Williamson:

Cả Ingram và Williamson đều là những người chơi tuyệt vời. Thành thật mà nói, thực tế là cuộc trò chuyện này đang diễn ra trở nên trầm trọng hơn, với thời gian hạn chế cho cả hai vì chấn thương. Tuy nhiên, nếu muốn giữ anh ta lại, New Orleans không thể sai lầm khi giao dịch Williamson.

Williamson không chỉ ngày càng là cầu thủ giỏi hơn mà còn trẻ hơn và có hợp đồng dài hạn. Ngoài ra, nếu Pelicans đổi một trong hai thứ này để lấy lượt chọn thứ hai, Scoot Henderson sẽ phù hợp hơn với Williamson. Cả Ingram và Williamson đều phù hợp, nhưng Henderson và Williamson sẽ chơi cùng nhau liền mạch hơn.

Rõ ràng, chấn thương là một mối lo ngại đối với Williamson. Tuy nhiên, nếu đó là lý do của đội để giao dịch anh ta, thì họ chỉ là những kẻ đạo đức giả. Qua bảy mùa giải, Ingram đã chơi hơn 60 trận chỉ ba lần và chưa đạt đến điểm đó trong ba năm nay. Cả hai cầu thủ này đều có những lo ngại về chấn thương rõ ràng, vậy tại sao lại giữ cầu thủ tệ hơn?

Cho dù bạn nhìn vào số liệu thống kê của họ hay xem họ thi đấu, điều đó không thành vấn đề. Rõ ràng là Williamson là người chơi giỏi hơn và nếu không phải vì chấn thương, đây thậm chí sẽ không phải là một cuộc trò chuyện. Việc hai người họ thậm chí còn bất hòa với nhau giống như một bản cáo trạng của tổ chức Pelicans hơn là bản thân hai người chơi.

Với tất cả sự tôn trọng, tại sao New Orleans lại cân nhắc đổi lấy lượt chọn thứ hai? Pelicans là hạt giống đầu tiên của miền Tây vào một thời điểm trong mùa giải này khi cả hai đều khỏe mạnh. Tại sao vứt bỏ nó chỉ để bắt đầu lại? Henderson sẽ là một cầu thủ đáng kinh ngạc, nhưng nếu chẳng may anh ấy không vượt qua được, Pelicans sẽ gặp một lỗ hổng lớn.

Pelicans lẽ ra không nên ở trong tình huống này ngay từ đầu. Không có lý do gì để vội vàng dòng thời gian của họ vào lúc này. Tuy nhiên, nếu Trajan Langdon coi giao dịch trong bản dự thảo là một quyết định đúng đắn, thì anh ta không thể sai khi gửi Williamson.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *