Pels dự kiến ​​​​sẽ có một cánh thể thao khác

NBA Draft 2023 chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa. Đối với New Orleans Pelicans – một đội không tham gia vòng loại trực tiếp – sự kiện này đánh dấu ngày quan trọng tiếp theo trong lịch sử nhượng quyền thương mại (ngoài Xổ số Dự thảo NBA).

Đương nhiên, với việc dự thảo này là điều quan trọng tiếp theo mà người hâm mộ Pelicans phải mong đợi, mọi người đều tự hỏi đội sẽ làm gì với lần bốc thăm mới nhất của họ.

Theo dự thảo giả định mới nhất do No bares thực hiện, lựa chọn đó (dự kiến ​​là lựa chọn thứ 14 trong dự thảo) sẽ thuộc về cầu thủ chạy cánh người Pháp Bilal Coulibaly. Đây là Không Có Trần Nathan GrubelMaxwell Baumbach đã phải nói về cuộc bầu cử.

Cao 6’8″ với sải cánh 7’2″, Bilal Coulibaly là một cầu thủ phòng ngự có khả năng thể thao. Anh ta lao vào làn đường đi qua và gặp một đối thủ ở vành đai. Trò chơi lái xe của anh ấy rất độc ác, với khả năng xuống dốc tuyệt vời, lắc lư và khả năng nhảy bằng một chân bùng nổ. Coulibaly đã chuyển đổi thành công 70% số cú đánh của anh ấy khi thi đấu tại giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu của Pháp. Trò chơi bắn súng và tầm trung của anh ấy đang được tiến hành, nhưng anh ấy đã đạt 35,3% số cú sút của mình trong các giải đấu chuyên nghiệp khác nhau trong mùa giải này, đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Coulibaly đang nổi lên như một vận động viên NBA có thể đóng một vai trò nào đó ở cấp độ chuyên nghiệp, như đã thể hiện ở Pháp. Nhưng đối với Pelicans, những người phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn, anh ấy cũng đưa ra một bản nâng cấp hấp dẫn, với tiềm năng trở thành một hậu vệ đẳng cấp có thể tấn công, đưa ra quyết định tốt và sút. Ngay cả khi anh ấy không đạt đến trần nhà của mình, anh ấy vẫn mang đến cho họ một đôi cánh thể thao dài khác cùng với Trey Murphy và Herb Jones.

Nếu kiểu chào hàng thang máy này nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là vì nó phù hợp với phương thức soạn thảo thông thường của Pelicans.

Ai khác đã soạn thảo Pelicans gần đây phù hợp với bốn loại Nhà phân tích xấu hổ hai được đánh dấu trong tweet ở trên? Nếu bạn nói Dyson Daniels, xin chúc mừng, bạn đã nhận được một ngôi sao vàng!

Như chúng tôi đã nhấn mạnh trong phần phân tích chuyên sâu về Daniels, lượt chọn dự thảo năm 2022 của nhóm và Coulibaly có nhiều điểm chung. Đó không phải là một điều xấu cả.

Trên thực tế, có lẽ là một điều tốt cho New Orleans khi tiếp tục chọn những cầu thủ như thế này, bởi vì đó dường như là hướng đi của giải đấu nói chung. Và nếu đúng như vậy, bạn không thể có quá nhiều kiểu người chơi như vậy.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *