Pels News: Những thay đổi tiềm năng đối với ban huấn luyện và FO

Vào thứ Sáu, NBA Insider Marc Stein phát hành kết xuất intel mới nhất trên ngăn xếp con của nó (yêu cầu đăng ký). Trong ấn bản tin tức này, đã có khá nhiều báo cáo liên quan đến New Orleans Pelicans – đặc biệt liên quan đến ban huấn luyện và văn phòng chính của họ – vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tóm tắt tất cả các báo cáo cho độc giả của chúng tôi trong bài đăng này.

Jarron Collins lọt vào vòng chung kết cho vị trí huấn luyện viên trưởng

Như chúng tôi đã ghi lại trên trang web này, trợ lý của Pelicans, Jarron Collins, đang tranh cử vị trí huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons. Đây là những gì Stein đã nói về nó:

“[Charles] Tất nhiên, Lee vẫn là người lọt vào vòng chung kết cho vị trí huấn luyện viên của Detroit Pistons cùng với trợ lý của Pelicans, Jarron Collins và cựu huấn luyện viên của UConn, Kevin Ollie, với cả ba người dự kiến ​​​​gặp vào tuần tới với chủ sở hữu của Pistons, Tom Gores.

Cũng có thông tin cho rằng Ollie là người được yêu thích nhất để giành được hợp đồng biểu diễn của Pistons và Charles Lee – trợ lý huấn luyện viên hiện tại tại Milwaukee Bucks – dự kiến ​​​​sẽ thay thế Mike Budenholzer vừa bị sa thải làm huấn luyện viên trưởng của đội. Tuy nhiên, Collins vẫn là một trong ba người vào chung kết. Collins là thành viên của Huấn luyện viên trưởng Willie Green kể từ khi Green gia nhập đội mùa trước.

Pelicans có thể bổ sung một cựu huấn luyện viên trưởng vào ban huấn luyện

Nếu anh ấy nhận được một công việc với Pistons, sự ra đi của Collins chắc chắn sẽ để lại một số khó khăn lớn. Và mặc dù sẽ khó có ai thay thế anh ấy, nhưng đội có thể yêu cầu cựu Huấn luyện viên trưởng của Charlotte Hornets, James Borrego làm việc đó. Đây là những gì Stein đã nói về nó:

“Tôi đã báo cáo vào Chủ nhật về việc Dallas muốn đưa Borrego gia nhập đội ngũ của Jason Kidd, nhưng các nguồn tin cho biết anh ấy đã bị New Orleans Pelicans theo đuổi trước khi Mavericks mở tỷ số … cùng với các đội khác (có lẽ là Houston và Brooklyn) cũng cho biết sắp ra đi.”

Borrego được kính trọng khắp giải đấu nhờ thiên tài tấn công của mình. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Hornets, họ có hàng công tốt thứ chín tại NBA. Với tư cách là đội nằm trong top 10 trong hạng mục đó năm nay (thứ 21), Pelicans có thể sử dụng một người như anh ấy vào biên chế.

Có phải chúng ta cũng đang mất giám đốc điều hành văn phòng?

Kể từ khi trở thành tổng giám đốc của Pelicans vào năm 2019, Trajan Langdon đã hoàn thành xuất sắc vai trò là người ra quyết định của nhượng quyền thương mại. Đến nỗi tên của anh ấy đã được nhắc đến như một sự thay thế tiềm năng cho Tommy Shepard sau khi tổng giám đốc của Washington Wizards bị sa thải vào tháng trước. Đây là những gì Stein đã nói về nó:

“Trajan Langdon, giám đốc điều hành được đánh giá cao của Pelicans, là cái tên đầu tiên được đưa ra cho tôi với tư cách là ứng cử viên trong cuộc tìm kiếm người ra quyết định quan trọng mới của Washington để thay thế Tommy Sheppard.”

Liệu chúng ta có mất Collins và/hoặc Langdon trong mùa giải này không? Chúng ta sẽ thêm Borrego? Hãy theo dõi bản cập nhật tiếp theo của Stein để tìm hiểu.

Kế tiếp: 4 chú bồ nông New Orleans tăng giá trị thương mại vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *