Phân loại bản hợp đồng Donte DiVincenzo của Knicks

Vài giờ sau khi New York Knicks đồng ý đổi Obi Toppin cho Pacers, người hâm mộ đã chào đón một cầu thủ khác đến thành phố. Đúng như dự đoán, cầu thủ tự do không hạn chế Donte DiVincenzo đã đồng ý ký hợp đồng 4 năm trị giá 50 triệu đô la với Knicks.

Quyết định của DiVincenzo đã không được đưa ra cho đến chiều thứ Bảy, hơn 24 giờ sau khi cơn sốt đại lý tự do bắt đầu. Anh ấy đã gặp gỡ với một số đội, nhưng cuối cùng, sức hấp dẫn của việc tham gia cùng các đồng đội cũ ở Villanova của anh ấy là Jalen Brunson và Josh Hart đã có lợi cho New York.

Cầu thủ 26 tuổi này đã ký hợp đồng 2 năm trị giá 9,3 triệu USD với Warriors vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy có tùy chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 mà anh ấy đã từ chối vào đầu tuần này để dọn đường ký hợp đồng với Knicks. Mặc dù Golden State muốn giữ DiVincenzo, nhưng anh ấy đã hết hạn hợp đồng và Warriors không thể mua được anh ấy.

New York đã sử dụng MLE của mình để ký hợp đồng với DiVincenzo và hiện bị giới hạn ở mức 172 triệu đô la cho mùa giải tới sau khi giao dịch Toppin.

Knicks đã ký hợp đồng tự do Donte DiVincenzo với hợp đồng 4 năm trị giá 50 triệu đô la

Donte DiVincenzo sẽ đến Knicks sau một trong những mùa giải hay nhất của anh ấy tại giải đấu. Anh ấy ghi trung bình 9,4 điểm, 4,5 lần bật lại, 1,3 lần đánh cắp và 3,5 lần kiến ​​​​tạo trong 72 trận (36 lần bắt đầu) với Warriors trong khi sút 43,5% từ sân và 39,7% cao nhất trong sự nghiệp từ ba.

New York là một đội bắn ba điểm tệ hại ở mùa giải trước, vì vậy việc ký hợp đồng với DiVincenzo sẽ giúp giải quyết nhu cầu đó. Anh ấy là một hậu vệ tàn bạo, một đặc điểm khiến anh ấy giống với Josh Hart. DiVincenzo sẽ vào sân từ băng ghế dự bị và có thể hòa nhập hoàn hảo với bất kỳ vòng quay nào mà Tom Thibodeau quyết định.

DiVincenzo không phải là cầu thủ ngôi sao mà người hâm mộ Knicks chờ đợi, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, ngay cả sau khi giao Obi Toppin cho Indiana, New York vẫn tốt hơn vào thứ Bảy. Nếu bạn không bán DiVincenzo ngay bây giờ, ý kiến ​​​​của bạn sẽ thay đổi ngay sau khi mùa giải 2023-24 bắt đầu.

Việc ký kết Donte DiVincenzo sẽ không chính thức cho đến thứ Năm, nhưng dựa trên hợp đồng bốn năm trị giá 50 triệu đô la và sự phù hợp của anh ấy với Knicks, văn phòng phía trước được xếp hạng B +.

Lớp: B+

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 07/02/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 21:00 tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *