Phân loại bảo vệ nhiệt và tương lai của họ

Với mùa giải 2022-2023 của Miami Heat hiện đã rõ ràng trong gương chiếu hậu và nỗi đau thua trận Chung kết NBA đã qua đi theo thời gian, tôi muốn bắt đầu tổng hợp điểm cho từng cầu thủ phù hợp với Heat năm ngoái. Dựa vào mức độ khác nhau của mùa giải thông thường và hậu mùa giải đối với các đội, mỗi người chơi sẽ nhận được điểm mùa giải thông thường, điểm loại trực tiếp và điểm tổng hợp.

Hôm nay, chúng ta hãy xem các vệ sĩ của đội Heat. Hãy chắc chắn cũng kiểm tra lớp cho phía trước và trung tâm.

Anh hùng Tyler

Lớp mùa bình thường: B-

Hạng Playoff: Inc

Lớp tổng thể: B-

Tyler Herro có lẽ là cầu thủ Heat khó chơi nhất mà tôi đã đánh giá trong bốn năm qua.

Là lượt chọn thứ 13 trong NBA Draft 2019, anh ấy đã đứng ở vị trí home run — một trong năm lượt chọn nháp hàng đầu trong lịch sử đội. Anh ấy đã thể hiện rằng anh ấy là một cầu thủ ghi 20 điểm trung thực mà hàng phòng ngự luôn phải tính đến, và anh ấy đã nằm trong danh sách rút gọn những xạ thủ vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Tuy nhiên, mùa giải NBA thứ tư của anh ấy là một sự hỗn hợp. Giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm lần thứ sáu và được gia hạn hợp đồng, Herro nói rõ rằng anh ấy hy vọng mình sẽ có cơ hội được đá chính toàn thời gian với đội. Điều ước đó đã được thực hiện khi Herro chơi và bắt đầu sau 67 trận. Tuy nhiên, điểm trung bình ghi bàn và sút xa của anh ấy giảm nhẹ (20,7 PPG xuống 20,1 PPG; 39,9% từ 3 xuống 37,8% từ 3) trong khi các chỉ số khác của anh ấy gần như giữ nguyên. Có những tia sáng rực rỡ thuần túy – cụ thể là màn trình diễn của Herro trong tháng 12 (15 trận, 24-6-5 trên tỷ số 47-43-94) – cũng như tiếp tục có xu hướng bắn súng ly hợp cao, nhưng cũng có rất nhiều mụn cóc Tốt.

Herro tiếp tục trở thành mục tiêu phòng ngự của các cánh đối phương và mặc dù nỗ lực và sự chú ý của anh ấy đã được cải thiện nhưng những hạn chế về thể chất của anh ấy vẫn còn. Ngoài ra, Herro dẫn đầu đội với 16,6 lần ghi bàn mỗi trận, nhưng có tỷ lệ ném phạt chỉ 16,4%, tỷ lệ thấp nhất của anh ấy kể từ mùa giải tân binh (thực sự đáng tiếc, vì Herro lặng lẽ có tỷ lệ ném phạt chính xác cao nhất trong tất cả các mùa giải) lịch sử nhiệt). Tất nhiên, vẫn có những lời chỉ trích, không phải là không có cơ sở, rằng Herro dựa vào màn hình để thực hiện nhiều hành vi phạm tội của mình.

Vòng loại trực tiếp được cho là nơi thử nghiệm. Herro đã phải vật lộn rất nhiều trong giai đoạn hậu mùa giải trước (phải thừa nhận là ở một mức độ nào đó do chấn thương), vì vậy đây là cơ hội để anh ấy sửa chữa một số sai lầm. Thật không may, sau một khởi đầu nóng bỏng ở Ván 1 trước Milwaukee (12 điểm khi bắn 5-8 trong 1,5 hiệp đấu), Herro đã bị gãy tay khi lặn vì một quả bóng lỏng lẻo, và ký ức lâu dài về thời kỳ hậu mùa giải ngắn ngủi của anh ấy là chiến đấu với nỗi đau tột cùng để giành lấy và một quả bóng bay ở góc 3 bị gãy tay (tại sao Gabe Vincent lại chuyền bóng cho anh ấy?)

Thật khó để dung hòa sự thật rằng việc Herro bị loại ít nhiều trùng khớp với trận Chung kết khó xảy ra nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại (và có thể là lịch sử NBA?) Đột nhiên, Heat có đội hình xuất phát không có hàng thủ dễ đuổi bắt rõ ràng và khả năng sử dụng bóng tốt hơn . được phân phối, với các chuyên gia bắt và bắn Max Strus và Duncan Robinson nhận được phần lớn số phút của Herro. Nhưng Herro rõ ràng đã bỏ lỡ Denver trong trận Chung kết. Khả năng tấn công của Miami yếu và cú nhảy kéo lên và ăn ý với Bam Adebayo sẽ giải quyết một số vấn đề ghi bàn của Miami.

Tôi không thể dự đoán liệu Herro có nằm trong danh sách của năm tới hay không dựa trên các tin đồn thương mại khác nhau hiện đang lan truyền, nhưng giả sử có, anh ấy sẽ lại được đưa vào làm người bắt đầu. Rõ ràng là Herro là một cầu thủ rất giỏi. Nhưng liệu anh ta có phải là bộ phận thứ ba nâng lõi này lên đỉnh núi hay không vẫn còn là một bí ẩn.

Gabe Vincent

Điểm mùa bình thường: D+

Hạng đấu loại trực tiếp: B

Lớp tổng thể: B-

Chấn thương đầu gối vào đầu mùa giải cùng với việc sa sút sút bóng trong cả mùa giải (33,4% so với 3 sau khi bắn 36,8% vào năm trước) có nghĩa đây là một mùa giải điển hình của Gabe Vincent. Anh ấy, giống như nhiều người khác trong đội, không có vai trò rõ ràng nhất trong đội do chấn thương buộc các cầu thủ phải đá chính (Vincent đá chính 34 trận và vào sân từ băng ghế dự bị trong 34 trận khác). Khả năng phòng ngự khi có bóng và điều hướng màn hình từ vị trí bảo vệ điểm của anh ấy vẫn ở mức trên trung bình và thường là điều cần thiết ở đội này, nhưng điều đó là không đủ khi đối mặt với một cú sút kém và lối chơi rất hạn chế (4,7 pha kiến ​​​​tạo trên 100 lần sở hữu, giảm từ 6.6 năm trước). .

Sau đó, khi Herro và Victor Oladipo bị thương, Vincent nổi lên như một mối đe dọa bắn súng kéo tốt nhất của Miami. Sự sa sút của mùa giải thông thường đang ở phía sau khi Vincent có thể ném bóng 37,8% trong số 3 giây của anh ấy khi bắn hơn sáu trận trong giai đoạn hậu mùa giải, và anh ấy đã đạt được rất nhiều cú đánh lớn cho một đội Heat cần một người có can đảm để thực hiện chúng.

Nhưng đó không phải là trận đấu play-off thuần túy dành cho Vincent mà một số khung đã tạo ra. Vincent đã tự khẳng định mình là Mario Chalmers của thời đại Jimmy Butler, và điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều màn trình diễn khó chịu đi cùng với những màn trình diễn tuyệt vời. Vincent đã có năm trận đấu sau mùa giải với 20 điểm trở lên nhưng cũng có sáu trận đấu với sáu điểm trở xuống, bao gồm cả trận Chung kết NBA của anh ấy suýt bỏ lỡ, ghi 6/29 trong ba trận gần đây nhất (1/14 từ 3).

Có vẻ như Heat sẽ cố gắng giữ cầu thủ tự do Vincent vì nhìn chung lối chơi hai chiều và khả năng bắn đúng lúc của anh ấy đủ mạnh để đảm bảo một cuộc tái hợp. Nhưng Miami không nên ảo tưởng về vai trò của Vincent. Anh ấy không phải là một người bảo vệ điểm xuất phát cấp cao, mà là một cầu thủ luân chuyển rất hữu ích và quan trọng, có khả năng kết thúc các trận đấu cho câu lạc bộ.

Victor Oladipo

Lớp mùa bình thường: C

Hạng Playoff: Inc

Tổng điểm: C

Có hy vọng rằng Victor Oladipo sẽ sẵn sàng cho một mùa giải trở lại hoành tráng sau khi chỉ chơi chín trận thường xuyên của mùa giải năm trước. Tuy nhiên, Oladipo đã không ra mắt mùa giải cho đến tháng 12 do chấn thương và phải dưỡng thương nhiều. Anh ấy, giống như nhiều người khác trong đội, không có vai trò rõ ràng nhất, đôi khi chơi ở những phút quan trọng và những lần khác xuống hạng trong thời gian rác (42 trận đã chơi).

Đáng báo động nhất, Oladipo đã thực hiện một nửa số lần ghi bàn tổng thể của anh ấy từ bên ngoài vòng cung mặc dù tiền sử của anh ấy là một vận động viên bắn súng dưới mức trung bình (xu hướng đã tăng theo cấp số nhân kể từ năm 2019). Anh ấy chỉ chuyển đổi thành 33% số lần thử của mình và con số đó được tạo ra bởi hai trận đấu thường xuyên cuối cùng của anh ấy trong mùa giải, nơi Miami có tất cả các cầu thủ thường xuyên của họ. Oladipo đã thực hiện 12 trong số 24 giây 3 trong trò chơi. Trước đó, anh ấy đạt tỷ lệ 30,9% trong năm, thường xuyên thực hiện những cú sút hỏng mà hàng phòng ngự đối phương mong muốn.

Cựu All-Star, kẻ lừa bóng và kẻ chém nổi tiếng buộc phải nhảy quá nhiều và đôi khi, có vẻ như Oladipo không tin tưởng vào khả năng chuyển đổi của anh ta ở vành đai. Tuy nhiên, vẫn có những tia sáng của con người cũ của anh ấy, và khi Oladipo có thể kết hợp giữa nhảy cầu và lái xe, anh ấy là một tài sản lớn đối với một đội không chịu nhiều áp lực từ phần còn lại của danh sách. Khả năng phá hủy hàng phòng ngự của anh ấy bằng cách chơi ở những đường chuyền và truy đuổi những cầu thủ xử lý bóng của đối phương cũng được đánh giá cao, mặc dù sở thích làm việc tự do của Oladipo đôi khi khiến câu lạc bộ phải trả giá.

Thật không may, Oladipo đã bị chấn thương không tiếp xúc trong ván 3 của loạt trận đầu tiên với Milwaukee, hóa ra đó là rách gân bánh chè, một chấn thương khác trong chuỗi chấn thương nặng kể từ mùa giải 2018-2019. Mặc dù không tàn bạo như vết rách cơ tứ đầu mà anh ấy phải chịu trước đó, nhưng nó đặt ra một số câu hỏi về việc liệu cơ thể của Oladipo có thể chịu được sự khắc nghiệt của một mùa giải NBA một cách máy móc hay không.

Như đã lưu ý, Oladipo có đã tham gia năm thứ hai của hợp đồng và nếu anh ấy không bị xử lý trong mùa giải này, anh ấy có thể sẽ một lần nữa đóng vai trò bị giảm trên băng ghế dự bị nếu / khi anh ấy trở lại sau chấn thương mới nhất này. Một lựa chọn khác là Miami có thể từ bỏ anh ta và kéo dài anh ta, phát sinh 3,1 triệu đô la tiền giới hạn chết trong mỗi ba mùa tiếp theo để làm như vậy.

Kyle Lowry

Lớp học thường xuyên: C-

Hạng đấu loại trực tiếp: B

Điểm tổng quát: C+

Người bảo vệ điểm Hall-of-Fame có thể có trong tương lai Kyle Lowry đã chứng kiến ​​​​số lượng của anh ấy giảm dần trên bảng trong mùa giải thứ 17 của anh ấy. Trong suốt một phần ba đầu tiên của năm, Lowry đã chơi những phút quan trọng cho một đội Heat luân chuyển các cầu thủ vòng ngoài vào và ra khỏi đội hình, và điều đó dường như đã gây ra một tổn thất lớn cho cựu binh. Điều này lên đến đỉnh điểm trong một tháng tồi tệ của bóng rổ từ ngày 30 tháng 12 đến ngày 2 tháng 2, trong đó Lowry chỉ đạt trung bình 6,9 điểm khi bắn 34% và 26% từ 3.

Dành thời gian để hồi phục chấn thương, có vẻ như mối quan hệ giữa Lowry và nhượng quyền thương mại không được tốt đẹp. Tuy nhiên, sau All-Star Break, hàng rào đã được hàn gắn cho đến khi Lowry trở lại vào tháng 3 và chấp nhận rời băng ghế dự bị. Mặc dù chỉ số đếm của anh ấy ở mức tầm thường, nhưng hiệu quả sút bóng của anh ấy đã được cải thiện (47% từ trên sân và 44% từ 3 trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy) và cho phép Lowry tổ chức một đơn vị băng ghế dự bị trước đây đang lúng túng khi không có nhạc trưởng trông giống như một nước đi chiến thắng.

Sau trận thua 33 điểm trong trận play-in trước Atlanta, tất cả đã chuyển sang một trận playoff phần nào chuộc lỗi. Lowry đã không bắt đầu một trận đấu loại trực tiếp nào, nhưng đã chơi trong tất cả 23 trận đấu và trong khi 9,2 điểm và 4,4 pha kiến ​​​​tạo của anh ấy không thành công, những tài sản vô hình khác nhau của Lowry (kéo tấn công, trói bóng lỏng lẻo, thái độ của đối thủ được bật lên) như rõ ràng là những cú đánh có thể đi tiếp đáng tin cậy từ 3 (37,5% cho các trận đấu loại trực tiếp). Trong trận chung kết NBA, Lowry được cho là cầu thủ xuất sắc thứ ba của Miami và trông giống như người bảo vệ quan điểm dày dạn kinh nghiệm mà Miami đang hy vọng. Vẫn còn những mâu thuẫn (cụ thể là trận sa sút kéo dài trước Boston), nhưng điều này khác xa với cơn ác mộng trong trận playoff năm 2022.

Tình thế tiến thoái lưỡng nan đối với Miami trong tương lai là họ có những người dường như là hai người bảo vệ điểm dự phòng xuất sắc ở Lowry và Vincent, nhưng một trong số họ phải bắt đầu và dường như cả hai đều chưa sẵn sàng cho loại vai trò đó toàn thời gian. Ở giai đoạn này, sản lượng của Lowry phụ thuộc vào việc người nhảy bên ngoài của anh ta có bị rơi hay không, vì cuộc tấn công bằng sơn bây giờ ngày càng ít đi. Nhưng sự lừa dối của anh ấy sẽ rất được hoan nghênh trong một cuộc chạy đua sau mùa giải khác nếu anh ấy tiếp tục.

Bản tóm tắt

Ngay cả khi Vincent được tái ký hợp đồng và Lowry được giữ lại, thì nhóm này không phải là lĩnh vực sức mạnh của Heat nếu xét về tiền đạo (mặc dù người ta có thể chọn ra vị trí và cách bố trí nó ở đây). Giả sử nhóm này trở lại vào đầu năm, một bước nhảy nhỏ khác từ Herro sẽ được hoan nghênh, nhưng quan trọng hơn, Heat cần tìm ra sự kết hợp sân sau phù hợp để đảm bảo các trận đấu mượt mà hơn. Lowry và Herro đã chơi không tốt khi bắt đầu đánh lùi vào năm ngoái, đó là lý do tại sao Lowry điều hành đơn vị thứ hai cùng với Caleb Martin và những người khác dường như hoạt động tốt.

The Heat từ lâu đã cần một người bảo vệ quan điểm để giảm bớt gánh nặng tạo ra Jimmy Butler và Bam Adebayo, đặc biệt là trong giai đoạn hậu mùa giải. Cho dù người chơi đó có trong danh sách hiện tại hay được đưa vào từ nơi khác cuối cùng vẫn còn được nhìn thấy.

Kế tiếp: Lowry hay Vincent? Trong quyết định của Heat
  • Xuất bản vào ngày 29/06/2023 lúc 13:36 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 13:36

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *