Phân loại chữ ký của Isaiah Hartenstein

Kể từ 12:01 chiều ngày 6 tháng 7, người chơi có thể chính thức ký thỏa thuận mà họ đồng ý khi cơ quan miễn phí chính thức bắt đầu. Điều đó có nghĩa là New York Knicks hiện có thể ký hợp đồng với Isaiah Hartenstein trong hai năm, trị giá 16 triệu đô la đã được thỏa thuận vào ngày khai mạc đại lý miễn phí.

Hartenstein, người được Rockets soạn thảo vào năm 2018, đã phải vật lộn để tìm thời gian thi đấu tại giải đấu. Anh ấy đã thấy mình ở G League tại một thời điểm.

Tuy nhiên, điều này đã không ngăn cản anh ấy khi anh ấy đã dẫn dắt Rio Grande Valley Vipers đến chức vô địch G League vào năm 2019, giành được MVP của Chung kết G League trong quá trình này.

Anh ấy cuối cùng đã bắt đầu được công nhận trên khắp giải đấu, mang đến những phút thi đấu chắc chắn cho Los Angeles Clippers trong mùa giải vừa qua.

Làm thế nào để Isaiah Hartenstein phù hợp với New York Knicks?

Mặc dù các con số của Hartenstein không vượt trội, nhưng số liệu thống kê mỗi 36 phút của anh ấy lại nói lên điều khác. Mùa trước, anh ghi trung bình 16,7 điểm, 9,8 rebounds, 4,7 kiến ​​tạo, 1,5 lần đánh cắp và 2,3 lần tắc bóng mỗi 36 phút thi đấu. Đó là một con số ấn tượng vì anh ấy là trung tâm dự phòng trong suốt sự nghiệp của mình.

Hartenstein không phải là trung tâm truyền thống của bạn, khi anh ấy chơi trò chơi theo cách riêng của nó để ghi bàn, phục hồi và thiết lập các đồng đội của mình.

Ông lớn châu Âu thích chơi ở vị trí cao, đây có thể là người được hưởng lợi cho Knicks, vì người gác đền mới của New York Jalen Brunson thích làm công việc khó khăn bằng cách cắt rổ.

Với Hartenstein ở vị trí cao, anh ấy mở ra cơ hội cho những người như Brunson và RJ Barrett chơi ở tầng mở.

Anh ấy phát triển mạnh ở vị trí cao khi tấn công, nhưng điều quan trọng cần đề cập là anh ấy cũng ghi dấu ấn của mình ở khía cạnh phòng ngự của bóng. Hartenstein ghi trung bình 1,1 lần tắc bóng mỗi trận ở mùa giải trước, xếp thứ 15 trên BXH.

Để có hai trung tâm trong top 15 giữa Hartenstein và Mitchell Robinson, người đã được tái ký hợp đồng 4 năm trị giá 60 triệu đô la, Knicks sẽ có lợi khi bảo vệ vành đai.

Ghép Hartenstein với một đơn vị băng ghế dự bị có thể là một công thức dẫn đến thảm họa và nó có thể tạo ra một trong những đơn vị thứ hai mạnh nhất tại NBA.

Điểm chính thức của Knicks khi ký hợp đồng với Isaiah Hartenstein

Đối với Knicks, việc ra ngoài để có được một anh chàng chơi tốt ở vị trí cao và sẽ có lợi cho những người chơi xung quanh anh ta sẽ giúp ích rất nhiều cho sự ăn ý của cả đội.

Đơn vị băng ghế dự bị sẽ là tâm điểm trong tương lai với Immanuel Quickley, Obi Toppin và Derrick Rose tươi tắn và khỏe mạnh đi cùng Hartenstein.

Cầu thủ sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​Hartenstein là Obi Toppin khi họ có thể chơi ăn ý với nhau.

Về mặt tấn công, sử dụng một lớn ở cột cao và một ở cột thấp có thể tàn phá hàng thủ đối phương.

Về phòng thủ, Hartenstein là một trong những cầu thủ cản phá bị đánh giá thấp hơn trong giải đấu, người có thể che lấp những sai lầm trong phòng ngự của Toppin. Chưa kể, Hartenstein là một cầu thủ phản công chắc chắn, điều này sẽ cho phép Toppin ra sân trong những pha nghỉ bóng nhanh để thực hiện những cú ném bóng ngoạn mục.

Đơn vị băng ghế dự bị của Knicks sẽ mạnh hơn bao giờ hết và việc bổ sung Hartenstein là một sự phù hợp hoàn hảo trong hệ thống của Tom Thibodeau.

Điểm cuối kỳ: A+

Trung tâm đại lý miễn phí mới được ký kết Isaiah Hartenstein sẽ phát triển mạnh với Knicks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *