Phân loại mùa bắt đầu và luân chuyển Bucks

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Thật khó để nói điều gì đã xảy ra với Milwaukee Bucks ở vòng đầu tiên của NBA Finals 2022-23.

Tất nhiên, với việc Giannis Antetokounmpo chỉ chơi 91 phút trong 5 trận đấu với Heat do chấn thương lưng dưới ở Ván 1, thật dễ dàng để chỉ trích anh ấy.

Tuy nhiên, sau một mùa giải thường xuyên chứng kiến ​​Bucks kết thúc với thành tích 58-24 để giành lấy hạt giống số một của miền Đông, thật đáng thất vọng khi không có nhiều điều để thể hiện.

Với suy nghĩ đó, chúng ta hãy đánh giá màn trình diễn của từng cầu thủ chủ chốt trong suốt mùa giải NBA 2022-23 và năm trận đấu loại trực tiếp.

Giannis Antetokounmpo: A-

Không có nhiều điều để chỉ trích về chiến dịch mùa giải thông thường của Giannis Antetokounmpo. Cầu thủ 28 tuổi này đã ghi tổng cộng 31,1 điểm, 11,8 rebounds và 5,7 kiến ​​tạo hàng đêm để dẫn đầu. Có lẽ ấn tượng nhất, The Greek Freak có thể đã có mùa tốt nhất cho đến nay (vâng, tốt hơn hai mùa MVP của anh ấy).

Antetokounmpo đã chứng kiến ​​​​tỷ lệ phần trăm của anh ấy giảm xuống từ sân và đường ném phạt, cũng như giảm khả năng hồi phục sau chiến dịch MVP 2019-20 của anh ấy. Tuy nhiên, điều này đã được khắc phục bằng cách ghi điểm hàng đêm tăng gần hai điểm.

Lý do duy nhất tôi chọn cho Giannis MỘT-so với những cái cao hơn MỘTdành cho 19 trận đấu mà anh ấy đã bỏ lỡ trong mùa giải này và một chấn thương ở lưng đã khiến anh ấy mất đi những phút thi đấu quý giá.

Trong khi anh ấy vẫn chơi ấn tượng trong các trận đã chơi, bước tiếp theo đối với anh ấy là đạt mốc 70 trận. Ngoài ra, rõ ràng là Bucks cần một Giannis khỏe mạnh để vượt qua vòng một.

Kế tiếp: Middleton và kỳ nghỉ

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *