‘Phần thưởng không chắc chắn’ của Donte có ý nghĩa gì đối với tương lai?

Thỏa thuận bốn năm trị giá 50 triệu đô la mà Donte DiVincenzo đồng ý ký với New York Knicks trong cơ quan miễn phí đã được chính thức công bố. Việc ký hợp đồng đại lý miễn phí duy nhất của Knicks cho đến nay sẽ đảm bảo 47 triệu đô la.

New York đã sử dụng hầu hết các miễn trừ cấp trung của mình để ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi. Vài giờ trước khi Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo việc mua bán, Knicks đã đồng ý đổi Obi Toppin cho Pacers. Đó là một động thái đã được hình dung trong nhiều tháng, nhưng nó là cần thiết khi ký hợp đồng với DiVincenzo vì nó mở ra cơ hội luân chuyển cho cựu hậu vệ Warriors.

Từ mùa hè này đến mùa hè năm ngoái, New York đã ký hợp đồng với hai cựu cầu thủ Villanova. Knicks đã được ca ngợi vì đã ký hợp đồng với Jalen Brunson trong bốn năm trị giá 104 triệu đô la, nhưng đó là một hợp đồng nên được coi là một trong những hợp đồng tốt nhất (nếu không muốn nói là cái mà tốt nhất) trong lịch sử của tổ chức. Trong khi đó, việc ký hợp đồng với DiVincenzo đã khiến một số người phải nhướng mày, không phải vì cách anh ấy thi đấu, mà vì cách cấu trúc hợp đồng của anh ấy.

Hợp đồng Knicks của Donte DiVincenzo có ‘phần thưởng khó có thể xảy ra’ trị giá 750.000 đô la mỗi mùa

Fred Katz của The Athletic giải thích chi tiết (yêu cầu đăng ký) hợp đồng bốn năm của Donte DiVincenzo. Katz giải thích rằng Jason Glushon, người đại diện của DiVincenzo, “được biết đến trong toàn ngành vì đã tạo thêm hứng thú cho các hợp đồng của anh ấy.” Đối với DiVincenzo, Glushon đã nhận một “phần thưởng khó có thể xảy ra” trị giá 750.000 đô la vào hợp đồng của anh ấy cho mỗi mùa giải.

Điều kiện để nhận tiền thưởng là gì? Nếu DiVincenzo lọt vào Chung kết NBA với Knicks, giành được MVP, Cầu thủ của năm, Cầu thủ thứ sáu của năm, Cầu thủ tiến bộ nhất, lọt vào Đội toàn NBA, lọt vào Đội toàn phòng ngự hoặc được đặt tên là Toàn- Star, anh ta sẽ mở ra một phần tiền thưởng.

Nếu bạn đang vò đầu bứt tai khi đọc danh sách đó, thì bạn không đơn độc. Trong số tất cả những người được liệt kê, DiVincenzo là người có nhiều khả năng giành giải Người đàn ông thứ sáu của năm nhất, nhưng đó là một chặng đường dài. Để New York đủ điều kiện tham dự NBA Finals, với thành tích tốt như hiện tại, đó là một chặng đường rất dài.

Đó là tất cả niềm vui và trò chơi dành cho DiVincenzo để nhận được khoản tiền thưởng khó có thể xảy ra đó trong hợp đồng của anh ấy cho đến khi bạn nhận ra rằng 750.000 đô la được tính vào mức tối đa. Katz đã viết:

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ đi xuống phía nam, chẳng hạn như Philadelphia vào giữa mùa giải, và Joel Embiid nói rằng anh ấy muốn ra đi? Knicks có thể phải thêm một người nào đó chỉ để kiếm tiền – và điều đó có thể là do họ đã đồng ý đưa vào một loạt tiền thưởng hấp dẫn (nhưng có thể bị cấm) cho DiVincenzo.

Mặc dù tiền thưởng của DiVincenzo khó có thể xảy ra, nhưng Knicks có thể sẽ thực hiện một động thái cho ngôi sao này trong mùa giải này hoặc giữa mùa giải 2023-24. New York có sự kết hợp của các lượt chọn đầu tiên và các cầu thủ trẻ để đổi lấy các ngôi sao nhưng được giới hạn ở mức 172 triệu đô la sau khi ký hợp đồng với DiVincenzo. Knicks dự kiến ​​​​sẽ trao đổi Evan Fournier vào mùa hè này để giảm 18,9 triệu đô la mà anh ấy sẽ kiếm được trong mùa giải tới, nhưng điều đó không có gì đảm bảo.

Leon Rose không phải là kẻ ngốc, nhưng hợp đồng của DiVincenzo đã khiến người hâm mộ Knicks và các thành viên của giới truyền thông bối rối một cách dễ hiểu. Trong tương lai, sẽ rất thú vị để xem New York sẽ điều hướng giao dịch trong tương lai cho một cầu thủ ngôi sao như thế nào, cho dù cầu thủ đó có thể là ai.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản ngày 07/12/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *