Phản ứng khi Bucks hỏi về Damian Lillard

Trong nhiều năm, người hâm mộ Milwaukee Bucks đã mơ về việc Giannis Antetokounmpo và Damian Lillard sẽ hợp tác trong đội 414.

Sự quan tâm đó chắc chắn đã tăng lên trong vài tháng qua, khi Lillard yêu cầu thay đổi khung cảnh dưới hình thức giao dịch từ Portland Trail Blazers. Mặc dù Miami đã nằm trong danh sách mong muốn được bảo vệ ngay từ đầu, nhưng điều đó dường như không ngăn cản Bucks ít nhất kiểm tra xem những gì có thể xảy ra để hạ cánh Lillard.

Theo nhà văn cấp cao của NBA Marc J. Spears, Bucks đã có một cuộc trò chuyện với nhà Blazers về thương vụ Lillard.

Phản ứng với việc Bucks nói chuyện với Trail Blazers về thương vụ Damian Lillard

Trước hết, Bucks sẽ thật ngu ngốc nếu không hỏi về Lillard dưới bất kỳ hình thức nào. Những bình luận gần đây của Giannis Antetokounmpo về việc muốn đảm bảo rằng đội này có khả năng cạnh tranh danh hiệu trước khi ký gia hạn sẽ khiến văn phòng chính phải cảnh giác về bất kỳ sự leo thang nào. Việc có được Lillard chắc chắn sẽ cho thấy ban lãnh đạo cam kết giành chiến thắng như thế nào.

Bucks đã làm điều gì đó tương tự khi Kevin Durant có mặt trong mùa giải trước, vì có thông tin cho rằng họ cũng đã gọi cho Brooklyn Nets về anh ấy mặc dù họ đã đồng hành cùng anh ấy từ lâu.

Cùng với đó, Lillard là người mà Giannis có vẻ ngưỡng mộ, vì trước đây cả hai được cho là đã thảo luận về việc chơi cùng nhau. Đưa Lillard về sẽ không chỉ mang lại cho Bucks một đối tác ưu tú cho Greek Freak mà còn là người mà anh ấy đã thể hiện mong muốn được chơi cùng trong một thời gian.

Lillard sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội này, kết hợp Giannis với những cầu thủ tấn công ưu tú, những người có thể ghi bàn và kiến ​​tạo tốt nhất. Anh ấy đang bước vào năm mới với trung bình 32,2 điểm mỗi trận, cao nhất trong sự nghiệp cùng với 7,3 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Mặc dù Lillard sẽ là một sự bổ sung to lớn nhưng rất khó có khả năng Bucks sẽ giành được phiếu bầu của Dame, phần lớn là do thiếu vốn dự thảo hấp dẫn. Họ có nguồn cầu thủ tốt, nhưng Blazers gần như chắc chắn sẽ có được một vài lượt chọn ở vòng đầu tiên để đổi lấy ngôi sao bất mãn của họ.

Ai biết được, có lẽ Tổng giám đốc Jon Horst có thể rút ra một con thỏ ra khỏi mũ của mình và tìm cách đáp ứng nhu cầu khổng lồ của Portland bằng một loại thỏa thuận nhiều nhóm nào đó.

Kế tiếp: 3 gói giao dịch Buddy Hield giữa Milwaukee Bucks và Pacers

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks và tin đồn giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *