Phản ứng: Milwaukee Bucks đã thêm đại diện tự do Cameron Payne

Sau thương vụ bom tấn của họ cho người bảo vệ All-Star Damian Lillard, Milwaukee Bucks đã giành được một suất trong danh sách tiêu chuẩn.

Nhiều người đã tự hỏi nhóm có thể đi đâu để lấp đầy vị trí, nhưng việc bổ sung một người bảo vệ điểm dự phòng dường như luôn là một khả năng hợp pháp. Đó thực sự là con đường họ đã đi, theo báo cáo của Shams Charania của The Athletic Payne đã ký hợp đồng một năm với Milwaukee để điền vào vị trí trong danh sách tiêu chuẩn thứ 15 của họ.

Phản ứng và phân tích: Milwaukee Bucks đã thêm đại diện tự do Cameron Payne

Ngay cả trước khi giao dịch với Lillard, một trong những điểm yếu rõ ràng trong đội hình của Milwaukee trong phần lớn mùa giải trước là thiếu một người bảo vệ điểm dự phòng thực sự. Kể từ khi Payne được giải phóng bởi đội bóng đang xây dựng lại San Antonio Spurs, người hâm mộ Bucks đã kêu gọi ban lãnh đạo theo đuổi anh ấy, vì anh ấy được cho là cái tên xuất sắc nhất ở vị trí này trong vài tuần qua.

Ban quản lý đã liệt kê và vá một lỗ hổng lớn trong danh sách để cung cấp cho Milwaukee một phương án dự phòng thực sự cho Damian Lillard.

Payne là một sự bổ sung chất lượng. Trong bốn năm cuối cùng ở Phoenix, người bảo vệ này ghi trung bình 9,8 điểm và 4,2 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút 38,4% từ phía sau vòng cung. Người bảo vệ, 29 tuổi, sẽ ghi nhiều bàn hơn, chuyền bóng và sút từ băng ghế dự bị của Milwaukee. Chưa kể người bảo vệ là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, đã xuất hiện trong 42 trận playoff trong ba năm qua ở Phoenix.

Độ sâu là mối quan tâm của đội này và mặc dù Payne không giải quyết được hoàn toàn vấn đề, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ giúp đỡ Bucks trong kế hoạch lớn của mọi việc.

Ngoại trừ một giao dịch bất ngờ khác, đây là đội hình mà Milwaukee Bucks sẽ thực hiện trong mùa giải 2023-24. Với khoảng trống bảo vệ điểm dự phòng hiện đã được lấp đầy, đội giờ phải để mắt đến hàng phòng ngự ở cánh của mình, vì nó hiện đang bị chiếm giữ bởi ba cầu thủ còn rất trẻ và Jae Crowder. Đó có thể là điều họ muốn giải quyết tiếp theo, mặc dù có lẽ còn xa hơn nữa.

Nhìn chung, thật khó để ghét tuần mà Bucks đã trải qua với những thay đổi đáng kể về đội hình.

Kế tiếp: 6 giao dịch hàng đầu trong kỷ nguyên Jon Horst Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích của Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *